xem ty so bong da Ardmore đánh bại Elkmont 42-0 trong Rivalry Renewal | Thể thao

Ardmore Tigerers đã đánh bại Elkmont Red Devils 42-0 vào thứ Sáu để đổi mới cuộc cạnh tranh của quận và trò chơi Homecoming cho niềm tự hào của nhà nước.

Những con hổ đã chơi tốt từ đầu đến cuối, thấy chúng thực hiện cả trò chơi đang chạy và trò chơi chuyền. Khả năng tấn công của họ từ cả hai phía đã thiết lập chúng sớm.

Tiền vệ Brayden Hillis đã chơi tốt, chạy trở lại Thomas Colston và Skyler Jean chơi tốt, cũng như người nhận Noah Stafford, cùng với toàn bộ hàng phòng ngự của họ.

Sau đó, huấn luyện viên trưởng của Ardmore Jonathan Snider cho biết đội của ông đã làm những gì cần làm để tránh phiền nhiễu, bị khóa trong suốt trò chơi.

“Tin nhắn của tôi trong tuần này là: no Một người sẽ nhớ những gì bạn mặc quần áo như vào thứ ba, nhưng họ sẽ nhớ kết quả cuối cùng là gì vào tối thứ Sáu. Những đứa trẻ của chúng tôi đã cho phép tất cả những phiền nhiễu khác ảnh hưởng đến chúng và chúng ra ngoài và chơi tốt, ông Snider Snider nói. Đó là một điều chúng tôi đã nói về tuần này. Don Tiết là (một sự phân tâm) và don lồng là một phần của một.

Colston sẽ ghi được ba lần chạm bóng vội vã, Hillis sẽ vượt qua hai lần chạm bóng - một cho Stafford và một cho Peyton Hargrove - và Jean sẽ thêm một lần chạm bóng vội vã khác khi thấy họ chơi hiệu quả ở cả hai bên bóng đá.

Điểm số sẽ là 35-0 vào giờ nghỉ giải lao, với sự lộn xộn sớm khiến Elkmont 7 điểm cho Tiger trên một TD 5 yard do Colston điều hành, và sau đó là một ổ đĩa tốt của những con hổ ngay trước khi nghỉ giải lao cho họ 7 người khác trên 4- Sân TD do Colston điều hành.

Các vở kịch ghi bàn lớn nhất trong đêm sẽ diễn ra trên đường chuyền trên màn hình Hillis cho Stafford, người sẽ đưa nó đến nhà từ 30 mét, và Jean Jean 34 sân chạy.

Những chú hổ sẽ kết thúc trò chơi 42-0, với 278 yard ào ạt và 112 yard vượt qua doanh thu bằng không.

Quỷ đỏ sẽ kết thúc trò chơi với một doanh thu trong cuộc thi bắt đầu trong cuộc thi.

Snider nói rằng nó luôn luôn đặc biệt để giành chiến thắng trong một trò chơi đối thủ của quận. Elkmont được Snider khen ngợi vì khả năng phục hồi.

Chiến thắng, bạn biết đấy, bạn đã phải hào hứng với họ bất kể bạn đang chơi ai, ông Sn Snider nói. Cấm Elkmont chiến đấu với ruột. Huấn luyện viên Bunio (của Elkmont) đang đưa họ đi đúng hướng.

Những chú hổ cũng là người chiến thắng ba người liên tiếp, với hai chiến thắng trước đó trước khi Elkmont đến với Brewer và Lawrence County.

Những đứa trẻ này đang đến với nhau. Chúng tôi sẽ trở lại trong khu vực chơi vào tuần tới và hy vọng ba tuần qua đã giúp chúng tôi tăng cường một chút, ông Sn Snider nói.

Ardmore (3-2) bây giờ tiến lên để đối mặt với Fairview (4-1) tại nhà trong một trò chơi quan trọng trong khu vực. Fairview đã tắt trong tuần này trên tạm biệt họ.

Quỷ đỏ (1-5) hiện đang đến Tuscumbia để đối mặt với Colbert Heights (2-3). CHHS đã tạm biệt trong tuần này.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận