xem bongs đá trực tiếp Phó Thống đốc Trung tâm Java hỗ trợ các nỗ lực bảo vệ vận động viên

Semarang (Antara) -

Phó Thống đốc Trung ương Java Taj Yasin Maimoen hỗ trợ các nỗ lực cung cấp sự bảo vệ cho các vận động viên khỏi những rủi ro khác nhau mà họ gặp phải khi thi đấu hay không.

Các vận động viên có rủi ro khi họ tiến hành các trận đấu, đào tạo, vì vậy họ cần bảo vệ cho các vận động viên, một trong số họ là hợp tác với việc làm của BPJS, ông nói tại Semarang, hôm thứ Hai.

Điều này được truyền tải bởi Phó Thống đốc để đáp lại việc ký kết hợp tác giữa Ủy ban Thể thao Quốc gia Indonesia (KONI) ở tỉnh Trung tâm Java và việc làm BPJS để bảo vệ vận động viên.

Theo ông, các vận động viên rất dễ bị tai nạn nghề nghiệp, cả trong khi thi đấu hoặc đào tạo, khiến họ có nguy cơ bị tổn hại về thể chất, vì vậy họ cần bảo đảm bảo vệ.

Với sự đảm bảo bảo vệ, các vận động viên trong tất cả các môn thể thao đang ngày càng nhiệt tình thực hành và cải thiện hiệu suất thể thao của Java trung tâm, ông nói.

Mặt khác, Gus Yasin, biệt danh của Phó Thống đốc Trung tâm Java, hy vọng rằng trung tâm Java Koni có thể sản xuất các chương trình thể thao trung tâm Java trong vài năm tới.

Phó Giám đốc của Văn phòng khu vực BP Jamsostek của Trung tâm Java-Yogyakarta Vùng đặc biệt Cahyaning Indrasari nói thêm rằng các vận động viên có nguy cơ cao gặp tai nạn nghề nghiệp trong khi làm việc, vì vậy bảo vệ tai nạn là rất cần thiết cho họ.

Theo ông, sự bảo vệ khỏi BP Jamsostek là rất quan trọng đối với các vận động viên để có được bảo hiểm y tế khi họ gặp tai nạn tại nơi làm việc, bảo hiểm tuổi già và cái chết.

Tôi nghĩ rằng điều này rất quan trọng, vì vậy nếu các vận động viên, quan chức, huấn luyện viên, trọng tài được bảo vệ, thì không cần các tổ chức cảm thấy lo lắng và an toàn vì đó là BP Jamsostek sẽ cung cấp sự bảo vệ, ông nói.

Phóng viên: Vishnu Adhi Nugroho
Biên tập viên: Dadan Ramdani
Bản quyền © Antara 2022

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận