vòng loại 3 world cup Hồ sơ được xuất bản vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022 - West Central Tribune

Willmar-Một người đàn ông 39 tuổi đã bị bắt lúc 11:10 tối Thứ bảy sau một cuộc truy đuổi phương tiện gần ngã tư đường Bỏ qua Quốc lộ 12 và Đại lộ Benson phía đông nam. Người đàn ông đã bị giam giữ vào Chủ nhật tại Nhà tù Hạt Kandiyohi đang chờ đợi sự xuất hiện của tòa án với các cáo buộc bao gồm trọng tội chạy trốn khỏi một sĩ quan hòa bình trong một chiếc xe cơ giới.

SILLMAR-Một người đàn ông 27 tuổi đã bị bắt lúc 2:50 sáng Chủ nhật sau khi dừng giao thông gần ngã tư đường 15 và Đại lộ Willmar Tây Nam. Người đàn ông đã bị giam giữ vào Chủ nhật tại Nhà tù Hạt Kandiyohi đang chờ đợi sự xuất hiện của tòa án với tội danh chiếm hữu ma túy, lái xe trong khi bị suy yếu và lái xe sau khi thu hồi.

New London-Một người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt lúc 11:55 tối Thứ bảy trong khối 25000 của đường 12 Tây Bắc. Người đàn ông đã bị giam giữ vào Chủ nhật tại Nhà tù Hạt Kandiyohi đang chờ đợi sự xuất hiện của tòa án với tội danh tấn công, cản trở quá trình pháp lý và hành vi gây rối.

SPICER-Một người đàn ông 37 tuổi đã bị bắt lúc 11:09 tối Thứ bảy sau một điểm dừng giao thông gần ngã tư Minnesota Quốc lộ 23 Đông Bắc và North Shore Drive. Anh ta đang bị giam giữ vào Chủ nhật tại Nhà tù Hạt Kandiyohi đang chờ đợi sự xuất hiện của tòa án với các cáo buộc bao gồm chiếm hữu ma túy trọng tội và DWI.

SILLMAR - Một báo cáo đã được thực hiện vào lúc 11:39 sáng thứ bảy của tiếng súng đã nghe thấy đêm hôm trước và các lỗ đạn được tìm thấy vào sáng hôm sau trên dãy 400 đường 16 Đông Nam.

SILLMAR - Một báo cáo đã được thực hiện lúc 7:05 sáng thứ bảy của các phát súng bắn trên khối 1300 của đường Tây Bắc 24. Cảnh sát đã nói chuyện với những người bên ngoài xác nhận rằng có những thợ săn vịt trong khu vực.

Willmar - Một báo cáo đã được thực hiện lúc 10:15 tối Thứ bảy của một chú chó con ở Yorkie ra khỏi nhà ở khu phố 1000 đường Đông Nam. Một video cho thấy hai con cái về một khối cách đó gọi con chó và đưa nó vào xe của chúng. Bên báo cáo được khuyên nên kiểm tra nơi trú ẩn động vật và gửi hình ảnh con chó đến Sở cảnh sát Willmar và bức ảnh đẹp nhất mà họ có thể nhận được từ video của hai người phụ nữ.

Willmar - Một báo cáo đã được thực hiện lúc 4:21 chiều Thứ sáu của một lọ tiền xu bị đánh cắp trên khối 300 của đường 13 Đông Nam.

Willmar - Một báo cáo đã được thực hiện lúc 3:53 chiều Thứ Sáu về vụ trộm giá kim loại lớn tại một doanh nghiệp trên khối 1500 của Hoa Kỳ Quốc lộ 12 Đông.

New London - Một báo cáo đã được thực hiện lúc 6:08 tối Thứ bảy của một đoạn giới thiệu tiện ích tự chế bị đánh cắp trên khối 19000 của West Andrew Road.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận