ty le keo hom nay Học sinh trường trung học Ấn Độ Creek hỗ trợ môi trường | Tin tức, thể thao, công việc

Alayna Starr

WINTSVILLE - Alayna Starr, sinh viên năm thứ hai tại trường trung học Ấn Độ Creek, đang làm phần việc bảo vệ môi trường thông qua sự tham gia của cô trong một chương trình nhà nước.

Starr, con gái của Carlon và Leanne Starr của Steubenville, tham gia Hội đồng tư vấn tuổi teen của Bộ Tài nguyên thiên nhiên Ohio, một tổ chức cung cấp cho sinh viên cơ hội hợp tác và đóng góp ý tưởng để cải thiện các nỗ lực của chương trình tiếp cận giới trẻ ODNR.Khoảng 71 người trẻ tuổi có liên quan và đại diện cho 35 quận và 56 trường.Các thành viên phục vụ ít nhất một năm trong hội đồng và gặp gỡ hầu như và trực tiếp với Chủ tịch Hội đồng Alyssa Yaple.

Starr đã được chọn vào năm ngoái và nằm trong số 50 người được đặt tên cho năm học sắp tới, trong khi tổng cộng 21 thành viên trở lại chương trình. Theo ODNR, các thành viên đã giúp phát triển và thực hiện các chiến dịch và chiến lược để tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường với các dự án như giám sát chất lượng luồng để phục hồi môi trường sống, và Starr đã dành thời gian cải tạo các công viên xa như Columbus nhân danh bảo tồn.

Chúng tôi đã đi đến các công viên nhà nước và trồng các loại cỏ bản địa để giảm bớt việc cắt cỏ - điều này làm tăng nồng độ carbon dioxide - và đã phát hành một số cá tại Hồ Erie, cô ấy nói.

Starr đã tham gia sau khi tìm hiểu về chương trình thông qua cố vấn 4-H của cô, Angie Allison, và sau đó nộp đơn. Cô đã rất hào hứng khi được chọn và cho biết nhiệm vụ phù hợp với các kế hoạch tương lai của mình.

"Tôi đã rất hạnh phúc khi được bầu vào năm ngoái," cô ấy nói. "Tôi thích nó. Tôi thích làm việc với thiên nhiên và những đứa trẻ khác.

Sở thích của cô đã khiến cô trở thành một phần của câu lạc bộ Happy Hooves và Fancy Feathers 4-H trong bảy năm qua, nơi cô đã từng là một người lãnh đạo giải trí và bài hát và cũng hoạt động với chương trình sức khỏe và an toàn. Starr đã nuôi thỏ thị trường trong sáu năm và tham gia vào các dự án ngoài trời, với một trong những dự án 4-H ở Ohio của cô trước đây tiến lên cấp tiểu bang. Cô cũng đã tham gia vào các dự án về ma túy, rượu và thuốc lá cũng như khám phá dự án ngoài trời để báo cáo về động vật hoang dã và môi trường sống và học các mô hình động vật. Cô cũng hoạt động tại Ấn Độ Creek, kiếm được điểm trung bình 3,6 và hoạt động trong ban nhạc diễu hành, câu lạc bộ chủ chốt và các sinh viên chống lại các quyết định phá hoại, cộng với cô hy vọng sẽ tham gia Câu lạc bộ kịch khi bắt đầu năm nay.

Starr đề xuất chương trình Contac cho các sinh viên khác, nói rằng cô đã kết bạn với nhiều bạn thông qua 4-H và Hội đồng tư vấn. Cô cũng hy vọng sẽ làm việc với động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên trong tương lai.

Khi tôi còn trẻ, tôi biết tôi muốn làm việc với động vật. Tôi đã nghiên cứu sinh học động vật hoang dã và xem phim tài liệu tự nhiên, sau đó tham gia vào việc săn bắn và nhìn thấy động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của chúng, cô ấy đã giải thích. Tôi muốn trở thành một phần của các chương trình giải cứu, phục hồi và phát hành ở phương Tây, nơi họ có nhiều loại động vật hoang dã và bảo tồn.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận