ty le cuoc bong da hom nay Tottenham Hotspur vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Atalanta này

Harianhaluan.com - Tottenham Hotspur được cho là vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Atalanta Ruslan Malinovsyi sau khi thất bại trong việc đưa người chơi vào cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022. Lilywhites quan tâm đến việc đưa Malinovsyi đến sân vận động Tottenham Hotspur sau khi cầu thủ này ấn tượng ở mùa giải trước.

Cầu thủ 29 tuổi đã trở thành một trong những trụ cột chính của Atalanta mùa trước. Malinovsyi đã chơi 30 trận cho La Dea trong mùa giải 2021-22 Serie A, ghi sáu bàn thắng và đóng góp bốn pha kiến ​​tạo.

Người đồng hương của Oleksandandr Zinchenko đã có thể gây ấn tượng trong hai mùa qua cho Atalanta. Gian Piero Gasperini rất hài lòng với hiệu suất của Ruslan Malinovsyi, người có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và thường giúp đội giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi.

Cũng đọc: Chelsea mở rộng hợp đồng Armando Broja cho đến năm 2028

Những màn trình diễn ấn tượng của anh mùa trước đã chứng kiến ​​cầu thủ này bị thu hút bởi nhiều câu lạc bộ trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm 2022. Tottenham Hotspur và Marseille là hai câu lạc bộ châu Âu muốn ký hợp đồng với Ruslan Malinovsyi.

Tuy nhiên, ban quản lý Atalanta tiếp tục cố gắng ngăn người chơi rời đi vào mùa hè năm 2022. Gasperini vẫn cần các dịch vụ của Ruslan Malinovsyi, người đã xuất hiện bốn lần cho Atalanta ở Serie A mùa này.

Spurs đang ở vị trí đắc địa để đảm bảo các dịch vụ của tiền vệ Atalanta khi Malinovsyi tìm kiếm một bầu không khí mới bên ngoài Ý. Ban quản lý của Spurs ngay lập tức tiếp cận Atalanta để bảo đảm chữ ký của người chơi vào cuối cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Cũng đọc: Olympiakos chính thức ký hợp đồng với cựu hậu vệ Real Madrid này

Atalanta ngay lập tức từ chối lời đề nghị từ Tottenham Hotspur để đưa Ruslan Malinovsyi vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như Tottenham Hotspur sẽ không bao giờ từ bỏ việc ký hợp đồng với người chơi.

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận