trận tiếp theo của việt nam [Gjør Hokuriku Sunn Med Bønnespirer] Miyoshi Moyashi đang bắt đầu dự án cười Moyashi vào tháng 9! : Các vấn đề hiện tại dot com

[Miyoshi Shoten Co., Ltd.

Trong thực tế, các loại đậu có thể có dinh dưỡng tuyệt vời! Energize Hokuriku với sức mạnh của những cây trồng đậu! Nụ cười! Giải quyết các vấn đề sức khỏe theo mùa của người Viking từ 150 siêu thị thực phẩm trong tỉnh Ishikawa!

Miyoshi Shoten Co., Ltd. (Thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa; Giám đốc đại diện: Ryutaro Ishibashi; sau đây gọi là công ty của chúng tôi), nơi sản xuất và bán các sản phẩm thực phẩm như rau quả, đã hợp tác với công ty tiếp thị chăm sóc sức khỏe ICOI Co. , Ltd., Dự án thương hiệu Dinh dưỡng Bean Sprout, dự án Moyashi Smile (sau đây là MSP MSP) sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9 năm 2022.

Công ty chúng tôi chủ yếu bán mầm tại khoảng 150 siêu thị thực phẩm ở tỉnh Ishikawa. Lần này, thiết kế gói Bean Sprout đã được tân trang lại và trên trang MSP có thể truy cập từ mã QR được liệt kê, chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp cho các mối quan tâm về sức khỏe theo mùa với các công thức nấu ăn kết hợp các thành phần tốt với các chất dinh dưỡng trong mầm đậu. Ngoài ra, bằng cách phổ biến thông tin thông qua POP tại các siêu thị thực phẩm, chúng tôi sẽ đóng góp cho việc mở rộng doanh số tại các siêu thị thực phẩm cũng như mở rộng tuổi thọ lành mạnh ở khu vực Hokuriku trì trệ.

Bạch đậu là những người ủng hộ mạnh mẽ bổ sung sắt
Molybdenum, axit folic, đồng, vitamin C và các chất dinh dưỡng khác thúc đẩy cung cấp sắt và tạo máu rất phong phú!


Dấu mầm có chứa các chất dinh dưỡng hoạt động để thúc đẩy cung cấp sắt và tạo máu, chẳng hạn như Mol Mol Molybdenum, nhiều hơn lượng khuyến nghị trong 4 ngày, axit folic folic, máy đồng và vitamin vitamin c. Bằng cách thêm các thành phần có thể bổ sung cho bàn ủi cho đậu, chúng tôi đề xuất một công thức có thể tiêu thụ hiệu quả một lần một khẩu phần sắt.
[
● Molybden: tăng hiệu quả sử dụng sắt và ngăn ngừa thiếu máu.
● Axit folic: đóng vai trò trong việc tạo ra các tế bào hồng cầu trong máu.
● Đồng: Giúp tạo ra các tế bào hồng cầu trong máu từ sắt.
● Vitamin C: Tăng hấp thụ sắt.
*Dựa trên các chương trình tham khảo chế độ ăn uống của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi cho Nhật Bản (Phiên bản 2020) và Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ. )) tương ứng với lượng tiêu thụ hàng ngày được khuyến nghị cho phụ nữ từ 30 đến 49. tính toán mức độ làm đầy

[Oversikt Over MSP] Hợp tác với các siêu thị thực phẩm địa phương để cung cấp thông tin về việc cải thiện thói quen ăn uống, chẳng hạn như công thức nấu ăn dinh dưỡng

MSP là một dự án chung của các nhà sản xuất mầm đậu trên cả nước, với mục đích cải thiện giá trị của rau quả thông qua ghi nhãn dinh dưỡng. Phối hợp với các siêu thị thực phẩm, chúng tôi sử dụng các chương trình khuyến mãi trong cửa hàng như Pop ở góc mầm trong phần rau và các phương tiện truyền thông trực tuyến như SNS để đề xuất các công thức nấu ăn cải thiện các vấn đề sức khỏe theo mùa và cung cấp thông tin khác nhau liên quan đến dinh dưỡng. Tôi sẽ gửi nó.

Bằng cách hợp tác với các siêu thị thực phẩm địa phương để phát triển sức khỏe từ thực phẩm quen thuộc, chúng tôi hy vọng sẽ thu hút khách hàng và cải thiện doanh số tại các siêu thị thực phẩm.

Giúp mở rộng tuổi thọ lành mạnh của cư dân Ishikawa thông qua các đề xuất sức khỏe quanh năm.

Theo bảng sống đơn giản được xuất bản bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, tỉnh Ishikawa xếp thứ 9 cho cả nam và nữ trong năm 2010, nhưng hiện xếp thứ 12 cho nam giới (70,9 tuổi) và thứ 16 cho phụ nữ (74,09 năm). tăng. (Xem biểu đồ bên dưới)
Dữ liệu từ ICOIS trong thời gian Ikorabo (xét nghiệm dinh dưỡng tóc) cũng cho thấy cư dân Ishikawa không chỉ thiếu sắt mà còn ở các khoáng chất như canxi và kẽm. Nó được thực hiện.
Là một công ty có thị phần số 1 của bánh đậu trong tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng sức mạnh của rau dưa Văn hóa, thúc đẩy giáo dục dinh dưỡng, và giữ cho bạn gần gũi xã hội. Chúng tôi muốn quảng bá các hoạt động này rộng rãi.


[EKSPERTENS STEMME]
Các khoáng chất như sắt không thể được sản xuất bởi cơ thể và phải được lấy từ thực phẩm. Sẽ là lý tưởng nếu chúng ta có thể có đủ nó từ rau, thịt và cá được trồng trong bản chất phong phú. Ngoài ra, các khoáng chất tương tác với nhau, vì vậy điều quan trọng là phải đưa chúng theo một cách cân bằng. Cần phải lựa chọn và tiêu thụ thực phẩm có thể bổ sung các khoáng chất cần thiết theo từng vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe.

Các molypden trong mầm đậu chủ yếu có trong gan và thận. Thuốc này giúp vận chuyển sắt được lưu trữ trong gan và thúc đẩy tạo máu khi không có đủ chất sắt trong máu. Bằng cách tiêu thụ các loại rau củ cùng với thực phẩm chứa sắt, sắt có thể được hấp thụ hiệu quả và người ta có thể mong đợi ảnh hưởng của việc ngăn ngừa thiếu máu thiếu sắt. Ngoài ra, molybden là một thành phần của enzyme (oxyase), rất cần thiết để chuyển đổi purin thành axit uric. Cải thiện thói quen ăn uống hàng ngày của bạn bằng cách sử dụng các loại rau thông thường như rau quả sẽ dẫn đến các biện pháp tiên tri.

Phòng khám Tsuji Tiến sĩ Naoki Tsuji
Giám đốc đại diện của nhóm nghiên cứu trị liệu hydro lâm sàng tổng hợp tổng hợp và giám đốc của phòng khám Tsuji.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Dokkyo, Tsuji đã mở phòng khám sau khi làm việc tại Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo. Là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình, anh ta tham gia vào dinh dưỡng, hormone và sinh lý tập thể dục của các vận động viên, đồng thời kiểm soát sự lão hóa với khái niệm điều trị chống lão hóa ở cấp độ tế bào, tạo ra một cơ thể không bị bệnh và không già người hàng đầu đã tổng hợp nghiên cứu về y học toàn diện cho
https://ekh7.com/


■ Miyoshi Shoten Co., Ltd.
Vị trí: 2-30 Wakamiya, Thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa 920-0054
・ Giám đốc đại diện: Ryutaro Ishibashi
・ Url: https: //sankichi-moyashi.com/
・ Mô tả kinh doanh: Sản xuất và bán các sản phẩm thực phẩm như giá đậu và cá mòi, lập kế hoạch, phát triển và bán thương hiệu Nohea

Thông tin về thông cáo báo chí của công ty (2022/09/13-14: 17)

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận