tỷ lệ kèo bóng đá trực tuyến hôm nay Cặp đôi Maryland nhận tội trong trường hợp bí mật tàu ngầm | Tin tức, thể thao, công việc

FILE - Những bức ảnh đặt phòng này được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2021, bởi Cơ quan Nhà tù và Cơ sở cải huấn ở Tây Virginia cho thấy Diana Toebbe, trái, và Jonathan Toebbe. Một kỹ sư hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ và vợ của anh ta đã tham gia vào những lời cầu xin mới vào thứ ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, trong một vụ kiện liên quan đến một âm mưu bị cáo buộc bán bí mật về các tàu chiến chạy bằng năng lượng hạt nhân một tháng sau khi các thỏa thuận bị biện hộ trước đó của họ đã yêu cầu các hướng dẫn tuyên án cụ thể là phế phẩm. .

CHARLESTON, W.Va.-Một kỹ sư hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ và vợ anh ta đã nhận được những lời cầu xin mới vào thứ ba trong một vụ kiện liên quan đến một âm mưu bị cáo buộc bán bí mật về tàu chiến chạy bằng năng lượng hạt nhân, một tháng sau khi các thỏa thuận biện hộ trước đó của họ đã yêu cầu các hướng dẫn tuyên án cụ thể đã bị từ chối.

Jonathan và Diana Toebbe của Annapolis, Maryland, đã nhận tội tại tòa án liên bang ở Martinsburg, West Virginia, cho một trọng tội đếm từng âm mưu truyền đạt dữ liệu bị hạn chế.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Gina Groh vào tháng trước đã bác bỏ các lời cầu xin ban đầu của cặp vợ chồng về các cáo buộc tương tự, nói rằng các lựa chọn tuyên án đã bị thiếu hụt một cách đáng kinh ngạc về mức độ nghiêm trọng của vụ án. Sau đó, cặp đôi đã rút lại những lời cầu xin tội lỗi ban đầu của họ và Groh đã đặt ra một phiên tòa cho tháng 1.

Thỏa thuận tuyên án trước đó được các luật sư của Jonathan Toebbe đồng ý đã kêu gọi bản án tiềm năng từ khoảng 12 năm đến 17 năm tù. Các công tố viên cho biết hôm thứ ba rằng một bản án như vậy sẽ là một trong những điều quan trọng nhất trong thời hiện đại được áp đặt theo Đạo luật Năng lượng Nguyên tử năm 1954. Các công tố viên cũng tìm kiếm ba năm cho Diana Toebbe.

Theo Thỏa thuận lời bào chữa mới nhất đã đạt được vào thứ ba trước khi Thẩm phán Thẩm phán Hoa Kỳ Robert Trumble, cặp đôi phải đối mặt với mức án tối đa trong tù và phạt 100.000 đô la, mặc dù các công tố viên đang yêu cầu một bản án cho Diana Toebbe ở phía dưới của hướng dẫn.

Nếu tòa án không chấp nhận thỏa thuận cuối cùng, các bị cáo sẽ lại có quyền rút lại cảm giác tội lỗi của họ.

Các công tố viên cho biết Jonathan Toebbe, 43 tuổi, đã lạm dụng quyền truy cập vào thông tin chính phủ tuyệt mật và liên tục bán chi tiết về các yếu tố thiết kế và đặc điểm hiệu suất của các tàu ngầm hạng Virginia cho một người mà ông nghĩ là đại diện của một chính phủ nước ngoài nhưng thực sự là một FBI chưa được bảo vệ. vừa phải.

Diana Toebbe, 46 tuổi, người đang giảng dạy tại một trường tư thục ở Maryland khi cặp đôi bị bắt vào tháng 10 năm ngoái, đã bị buộc tội hành động như một sự quan sát tại một số địa điểm bị sắp xếp trước của những người chết, nơi Flashcards chứa thông tin bí mật bị bỏ lại.

Các thẻ nhớ là các thiết bị được giấu trong các vật thể như bọc kẹo cao su và bánh sandwich bơ đậu phộng. Cặp đôi đã bị bắt sau khi anh ta đặt một thẻ tưởng niệm tại một trường hợp tử vong ở Hạt Jefferson, West Virginia.

Không có thông tin nào được phân loại là bí mật hoặc bí mật hàng đầu, rơi vào loại thứ ba được coi là bí mật, theo lời khai trước đó.

FBI cho biết chương trình này bắt đầu vào tháng 4 năm 2020, khi Jonathan Toebbe gửi một gói tài liệu của Hải quân cho chính phủ nước ngoài và viết rằng ông quan tâm đến việc bán hướng dẫn hoạt động, báo cáo hiệu suất và thông tin nhạy cảm khác cho quốc gia đó. Anh ta bao gồm trong gói, nơi có địa chỉ trở lại ở Pittsburgh, hướng dẫn liên hệ được cho là của anh ta về cách thiết lập mối quan hệ bí mật với anh ta, các công tố viên cho biết.

Gói này đã được FBI lấy vào tháng 12 năm 2020 thông qua văn phòng tùy viên pháp lý của mình tại nước ngoài không xác định. Nó đã bắt đầu một hoạt động bí mật kéo dài một tháng, trong đó một đại lý đóng vai trò là đại diện của một quốc gia nước ngoài đã liên lạc với Toebbe, cuối cùng trả 100.000 đô la tiền điện tử để đổi lấy thông tin TOEBBE được cung cấp.

Đất nước anh ta muốn bán thông tin chưa được xác định trong các tài liệu của tòa án và không được tiết lộ trước tòa.

Các công tố viên cho biết chính phủ đã phục hồi thông tin được phân loại mà Jonathan Toebbe đã lưu trữ trên các thiết bị điện tử cùng với một lượng đáng kể của tiền điện tử.

Trong quá trình tìm kiếm nhà của cặp vợ chồng, các đặc vụ FBI đã tìm thấy một túi rác có chứa tài liệu cắt nhỏ, hàng ngàn đô la tiền mặt, hồ sơ chăm sóc trẻ em hợp lệ và một chiếc túi đi có chứa ổ đĩa flash USB và găng tay cao su, theo lời khai của tòa án năm ngoái .

Các luật sư của Diana Toebbe, tại phiên điều trần tháng 12 năm 2021 đã từ chối các yêu cầu của các công tố viên trích dẫn các tin nhắn năm 2019 được trao đổi bởi cặp vợ chồng mà cô đã xem xét chạy trốn khỏi Hoa Kỳ để tránh bị bắt giữ. Thay vào đó, người bào chữa cho biết sự khinh miệt đối với Tổng thống lúc đó là Donald Trump là lý do đằng sau các kế hoạch di cư của cặp vợ chồng.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận