mẹo fifa online 4 World Cup Lừa 101 Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất: El Matador cứu Mexico

Của Doug McIntyre
Nhà văn bóng đá thể thao Fox

Biên tập viên Lưu ý: Mỗi ngày giữa bây giờ và khởi động cho trò chơi đầu tiên trong 2022 FIFA World Cup Vào ngày 20 tháng 11, chúng tôi tiết lộ một ký ức khác từ lịch sử World Cup. Việc đếm ngược từ 101 tiếp tục với thời gian dừng lại của Luis Hernandez.

Bằng cách đánh Nam Triều Tiên và liên kết nước Bỉ Trong hai trận đấu nhóm đầu tiên của họ ở Pháp ,98, Mexico Dường như có vị trí tốt để tiến vào các vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, tiến trình không được đảm bảo. Và khi Hà Lan tiếp cận trận đấu vòng một cuối cùng của họ, những người hâm mộ El Tri, thần kinh đã bị sờn một cách dễ hiểu.

Đây là cách họ tiếp tục cho đến gần như cú đá cuối cùng của quả bóng. Mexico thua 2-1 trước người Hà Lan khi trận đấu vào thời gian dừng lại. Trong trận chung kết nhóm E khác chơi đồng thời, người Hàn Quốc và người Bỉ đã bị trói. Nếu El Tri thua và Bỉ đã giành được một người chiến thắng muộn, họ sẽ tiến bộ với chi phí Mexico.

Luis Hernandez sẽ không để bất cứ điều gì để có cơ hội. Thay vì dựa vào một kết quả khác, tiền đạo được gọi là ‘El Matador, đã đưa ra một giải phóng mặt bằng sai lầm trong hộp của trung vệ Hà Lan Jaap Stam và chọc bóng vào lưới. Mục tiêu đã thu hút cấp độ Mexico ở phút thứ 94. Khi tiếng còi cuối cùng đi một lúc sau đó, El Tri đang trên đường đến vòng 16.

Một trong những nhà báo bóng đá hàng đầu ở Bắc Mỹ, Doug McIntyre đã đề cập đến các đội tuyển quốc gia nam và nữ Hoa Kỳ tại một số World Cup FIFA. Trước khi gia nhập Fox Sports vào năm 2021, ông là một nhà văn nhân viên tại ESPN và Yahoo Sports. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Bởi Doug McIntyre.


Nhận thêm từ FIFA World Cup 2022 Theo dõi mục yêu thích của bạn để có được thông tin về các trò chơi, tin tức và nhiều hơn nữa.


Trong chủ đề này
Nam Triều Tiên Nam Triều TiênĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận