lich thi dau tuyen viet nam Tỷ lệ cược của người chơi cải tiến nhất NBA: Shai Gilgeous-Alexander, Christian Wood cải thiện giải thưởng để giành giải thưởng năm 2020-21

Mùa giải NBA 2020-21 đang được tiến hành, và có rất nhiều cầu thủ trẻ sẵn sàng thực hiện những bước nhảy vọt lớn với tư cách là chuyên gia.Cuộc đua cho hầu hết người chơi được cải thiện là rộng mở và chúng tôi đã xác định được một vài ứng cử viên về DraftKings Sportsbook, những người đang phát triển và một người khác có một khởi đầu chậm chạp.

Denver Nuggets xông Michel Porter Jr. là người chạy trước ở mức +800, nhưng tôi đã chọn để anh ấy với những người khác thực sự là những người chơi năm thứ hai.

Hamsters

Shai Gilgeous-Alexander, Oklahoma City Thunder (+1200)

SGA đã không thất vọng sau khi lái sấm sét lần đầu tiên trong mùa này. Ông đã lấp đầy số liệu thống kê bằng cách đếm 24 điểm, 7 rebound, 9 hỗ trợ trong 34 phút. Anh ta là động lực sau chiến thắng của Oklahoma City, trước Charlotte Hornets và có thể là một mối đe dọa gấp ba đêm. Tôi nghĩ rằng mới nổi là lựa chọn hàng đầu của đội trong năm thứ ba, mang lại cho anh ấy một lợi thế so với phần còn lại của lĩnh vực.

Christian Wood, Houston Rockets (+800)

Wood cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện những gì anh ấy có thể làm như một người bắt đầu toàn thời gian trong năm thứ năm. Anh ấy đã ghi được 31 điểm và 13 rebound trong 44 phút cho The Undercut Rockets trong trận mở màn mùa giải, và có thể trở thành cầu thủ tốt thứ hai của Houston, sau khi dành phần lớn sự nghiệp của mình trên băng ghế dự bị. Cổ phiếu của anh ta sẽ chỉ tăng nếu James Harden được giao dịch.

Cổ phiếu xuống

Devin Booker, Phoenix Suns (+3300)

Bong bóng Suns và việc mua lại Chris Paul đã khiến mọi người hào hứng với cuốn sách, và anh ấy đã không lùi lại một bước trong mùa này. Anh ấy đã đạt được hơn 24 điểm mỗi trận trong ba mùa giải trước, và anh ấy phải có một bước nhảy vọt để tham gia vào cuộc trò chuyện. Tôi không thể thấy anh ấy làm tối 30 điểm mỗi trận với CP3 và DeAndre Ayton trong bản phối. Phoenix là tốt, và mọi người đều biết Devin Booker có thể tốt như thế nào.

Jamal Murray, Denver Nuggets (+1200)

Murray đang gặp khó khăn trong việc quay trở lại sau khi chơi một cách ngoạn mục trong trận play -off năm ngoái. Nikola Jokic trung bình với gấp ba lần trong khi Murray đã đấu tranh để ghi bàn hiệu quả và tạo ra các trò chơi cho người khác. Nó vẫn còn sớm, nhưng có vẻ như Murray có thể phù hợp với hiệu suất của năm ngoái sau mùa giải. Anh ấy phải là một ngôi sao trong năm nay để giành chiến thắng MIP.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có vấn đề về tiền bạc, bạn có thể truy cập các dịch vụ tư vấn và giới thiệu khủng hoảng bằng cách gọi 1-800-gambler (1-800-426-2537) (IL). Vấn đề trò chơi? Gọi 1-800-Gambler (NJ / MI / PA / WV), 1-800-9-With-It (IN), 1-800-522-4700 (CO / NH), 1-800-Bets-Off ( Ia) hoặc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản đến tn redline: 800-889-9789. 21+ (18+ NH). Chỉ NJ / PA / WV / IA / IN / CO / IL / TN / MI. Hạn chế về trình độ áp dụng. Nhìn thấy DRAFTKING.com/SportsBook cho các điều khoản hoàn chỉnh.

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận