lich bong đa viet nam Yuta Watanabe nói lời tạm biệt với người hâm mộ Raptors trên Instagram

Một trong những Raptors phổ biến nhất trong hai mùa vừa qua đã nói lời tạm biệt với Toronto trên Instagram vào Chủ nhật.

Yuta Watanabe đã cho thấy mối liên hệ của mình với thành phố bằng cách đăng một bức ảnh của đường chân trời Toronto và nói rằng anh ấy đã dọn dẹp phòng của mình, kết thúc một chương hai năm với đội.

Cảm ơn Toronto, tôi sẽ nhớ bạn, anh chàng 27 tuổi đã viết cho 242.000 người theo dõi của mình.

Người bản địa Nhật Bản gia nhập Raptors vào năm 2020 và ra vào vòng quay. Anh ấy đã chơi trong 38 trận mùa trước và trung bình chỉ dưới năm điểm trong 11 phút. Nhưng hơn cả những con số của anh ấy, chính sự hối hả không ngừng của anh ấy đã thu hút người hâm mộ Raptors.

Watanabe đã ký hợp đồng một năm với Brooklyn Nets vào tháng trước sau hai mùa ở Toronto và hai mùa nữa với Memphis Grizzlies.

Trong khi đó, Athletic đã báo cáo vào cuối tuần qua rằng Svi Mykhailiuk, một thành viên khác của băng ghế Raptors mùa trước trước khi được từ bỏ trong cuộc đua tranh, đã ký hợp đồng với New York Knicks.

Các trại huấn luyện NBA bắt đầu vào tuần tới với Raptors hướng tới Victoria trước khi chơi trò chơi triển lãm đầu tiên của họ ở Edmonton vs Utah Jazz ngày 2 tháng 10.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận