lịch thi đấu vòng loại world cup châu á Giáo viên địa phương tạo ra đội Robotics | Tin tức, thể thao, công việc

ELKINS - Một giáo viên địa phương đang tạo ra một chương trình nhóm robot cho các sinh viên trẻ.

Tôi đã bắt đầu một chương trình nhóm robot LEGO ở Elkins và tôi muốn thông báo vì tôi có tài liệu và kinh nghiệm và tôi đang tìm kiếm sinh viên để tạo nên các đội, Eric Eisenbrey, giám đốc và hướng dẫn chính cho Trung tâm STEM mắt và não, trường học cơ sở và trường vi mô đầu tiên của khu vực Elkins.

Bắt đầu từ tuần đầu tiên vào tháng 10 và kéo dài đến tháng 3, tôi cung cấp một chương trình sau giờ học cho mẫu giáo đến đầu tiên, thứ hai đến thứ năm và thứ sáu đến thứ tám, học sinh lớp tám, Anh ấy nói.

Các lớp thứ năm đến lớp tám sẽ được đăng ký để cạnh tranh trong cuộc thi bang LEGO Robotics League đầu tiên được tổ chức vào tháng 3 tại Đại học Fairmont.

Mẫu giáo đến lớp một họp từ 3,45-4,45pm vào thứ Tư. Sẽ có một khoản phí đăng ký.

Học sinh lớp hai đến năm gặp nhau vào thứ ba và thứ năm lúc 15,45-17,15. Cũng sẽ có một khoản phí đăng ký.

Các học sinh lớp sáu đến tám gặp nhau vào thứ Hai và thứ Sáu từ 3-4: 30 p.m. Sẽ có một khoản phí đăng ký.

Chương trình mẫu giáo đến lớp một tập trung vào việc xây dựng sự tò mò tự nhiên của trẻ em và phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề khi chúng xây dựng các giải pháp cho các kịch bản sử dụng gạch Lego Duplo. Chương trình lớp hai đến lớp bốn giới thiệu lập trình với động cơ và cảm biến. Chương trình này cũng bổ sung một yếu tố nghiên cứu thúc đẩy thách thức thiết kế cho nhóm này.

Chương trình cấp từ đến lớp tám tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật, vì chúng sẽ khám phá các vấn đề trong thế giới thực, học cách thiết kế và mã hóa và tạo ra các giải pháp độc đáo được thực hiện bằng gạch Lego. Nhóm này sẽ kết thúc mùa giải với một thử thách cạnh tranh sẽ khiến họ xây dựng và lập trình một robot Lego điều hướng các nhiệm vụ của một trò chơi robot.

Những người quan tâm có thể đăng ký tại Linktr.ee/eyesandbrains. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 304-801-3272.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạn

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận