lịch thi đấu vòng loại world cup 2020 châu á Bộ phim truyền hình cuộc thi thanh niên, Chi Chi Dao, được thiết lập cho ngày 0929. Giới trẻ đam mê Jinchen và Wang Anyu, sắp bắt đầu - qianlong.com.cn

Nguồn tiêu đề: Bộ phim truyền hình cuộc thi thanh niên, Chi Chi Dao, được đặt vào lúc 0929. Jin Chen và Wang Anyu, trẻ đam mê sắp bắt đầu

Được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Thông tin YOUKU (Bắc Kinh), Công ty TNHH Alibaba Pictures (Beijing) là nhà sản xuất, và Yi Zheng là giám đốc. , Bộ phim giới trẻ, Chi Chi Dao, với sự tham gia của Jin Chen và Wang Anyu đã phát hành một đoạn giới thiệu trêu ghẹo và một poster CP hai người hôm nay.

Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Twentine, Thành phố văn học Jinjiang. Nó nói rằng Luo Na, trợ lý huấn luyện viên của đội đua và đội bóng tại Đại học South Lake, đã phát hiện ra Duan Yucheng, một cậu bé ánh nắng mặt trời có tiềm năng lớn và yêu thích nhảy cao. Hai người làm việc trong tay trên đường đua điền kinh và thực hiện ước mơ của họ trong khi thực hiện ước mơ của họ. Một câu chuyện tình yêu.

Không muốn bình thường, không sợ hãi đối lập, trẻ đam mê, thu hoạch hoang dã và vàng bốc lửa

Trong đoạn trailer được phát hành ngày hôm nay, chương mở đầu bị cắt khỏi quan điểm của người xem về Rona (Jin Chen), không chỉ mang đến cho khán giả một bức ảnh đẫm máu về các môn thể thao cạnh tranh của sinh viên trong kỷ nguyên mới, mà còn làm cho các nhân vật trong tác phẩm gốc nhảy nhảy ban đầu Ra khỏi tờ giấy, vì công chúng chúng ta có thể thấy một kỷ nguyên mới của các vận động viên trẻ đầy máu trẻ trung. Cho dù đó là cuộc thi thể thao tàn nhẫn trong bản xem trước, hay phe đối lập Duan Yucheng (Wang Anyu) phải đối mặt vì chiều cao của anh ấy, và những đột phá mà các vận động viên cuối cùng đã gặp phải sau khi vượt qua những khó khăn, mọi người dường như rất phấn khích. Tính và sự kháng cự đã trở thành nấc thang để họ tiến về phía trước, giúp họ từng bước về phía đấu trường điền kinh.

Ngoài giới trẻ bốc lửa của tác phẩm nguyên bản, tình yêu và anh em của anh em ngọt ngào giữa Luo Na và Duan Yucheng, người khuyến khích lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau phát triển cũng đặc biệt thú vị. Là những người thích thể dục, Jin Chen và Wang Anyu đã nhận được một làn sóng khen ngợi khi các nhân vật được chính thức công bố, và sự phù hợp của họ với các nhân vật được người hâm mộ của cuốn sách gốc nhất trí công nhận. Mặc dù hai người đang làm việc cùng nhau lần đầu tiên, sau khi các mẩu tin được tiết lộ chính thức trước đây, bầu không khí CP độc đáo giữa hai người đặc biệt hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng sau khi phát sóng, Luo Na và Duan Yucheng là một vài CP đầy hormone và CP. Khán giả sẽ không thất vọng.

Dành riêng để miêu tả hàng đầu đa chiều, một định nghĩa mới về thẩm mỹ cạnh tranh

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2021, thì Chi Chi Dao, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ của cuốn sách gốc và nhiều cư dân mạng. Trong phiên bản đặc biệt được phơi bày trước đây, sự chuyên nghiệp và cống hiến của chương trình trong thể thao có thể được nhìn thấy từ việc đào tạo các diễn viên, sự phát triển của các nhân vật và sự liên kết của các vận động viên chuyên nghiệp. Với việc phát hành các tài liệu kịch sau đó, kỳ vọng của khán giả đã được tăng lên. Việc thích ứng nhân vật, giảm cốt truyện và giải thích trong thế giới thực của các môn thể thao cạnh tranh, được khán giả ca ngợi, không thể tách rời khỏi sự sáng tạo cẩn thận của đội ngũ sáng tạo chính của loạt phim.

Đội ngũ sản xuất của Chi Chi Dao, Ali Pictures Dunqi Studio, là một huy chương vàng ẩn đằng sau hậu trường. Nó đã phát hành Reb Rebirth, Cổng của Rebirth, cuộc sống này có bạn, y học pháp y của Tần Ming Mind, người đọc, một bộ đồ nhẹ hơn và công chúa trang phục và các dự án chất lượng cao khác, lần này là Chi Chi Dao, Tích hợp hoàn hảo cốt lõi của chủ đề thể thao +trên mạng liên quan đến câu chuyện tình yêu của các sự kiện điền kinh và sự lãng mạn của các môn thể thao hỗ trợ cho mỗi người dưới tiền đề rằng nội dung là vua, nó phục hồi một cuộc thi trẻ trung khiến mọi người phấn khích.

Mặc dù đạo diễn của vở kịch, Yi Zheng, lần đầu tiên đặt chân vào các bộ phim truyền hình vào năm 2015, anh đã liên tiếp sản xuất các tác phẩm chất lượng cao như Hồi Da Song Juvenile Chronicles, và Cant Cantan Jue. Mặc dù, Chi Chi Dao, là đạo diễn Yi Zheng, tác phẩm hiện đại đầu tiên, đánh giá từ bản xem trước, nhưng sự kiểm soát của anh đối với niềm đam mê bùng nổ của các môn thể thao cạnh tranh và việc tạo ra không khí lãng mạn Luo Na Duan Yucheng, rất chính xác. Thẩm mỹ độc đáo làm cho sự biến đổi thẩm mỹ của hình ảnh giữa các ô khác nhau vừa phải, và một mình xem trước là đủ để khiến mọi người đặt cược vào hố.

Bắt đầu tại. 18:00 Vào ngày 29 tháng 9, Crazy Crazy Dao sẽ được phát độc quyền trên Youku. Hãy đến và tham gia Jinchen và Wang Anyu để bắt đầu mùa thu và tuổi trẻ vàng!

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận