lịch thi đấu bóng đá việt nam 2020 Xe golf bị cấm sau khi bỏ phiếu chặt chẽ trong Hội đồng | Tin tức, thể thao, công việc

TR BÌNH THƯỜNG CỦA JOE FISHER - Ủy viên hội đồng Gary Thompson đã yêu cầu vượt qua một sắc lệnh cấm xe golf từ đường phố thành phố. Đề xuất đã được thông qua sau một cuộc bỏ phiếu chặt chẽ.

Những ngày của xe golf trên các con đường công cộng ở Marshalltown sắp kết thúc.

Vào tối thứ Hai, hội đồng thành phố đã bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử cấm các xe nhỏ, cơ giới sau khi phê chuẩn một sắc lệnh cấm các phương tiện trên toàn địa hình trên đường phố thành phố vào tháng 8. Sắc lệnh đó đã thông qua lần đọc đầu tiên vào thứ Hai, và xe golf đã được thảo luận theo đề nghị của Nghị viên Gary Thompson.

Nếu chúng ta cấm (chiếc xe địa hình), chúng ta cũng phải cấm xe golf, ông nói. Tôi có thể thấy có một cái mà không có người khác.

Các ủy viên hội đồng xếp hàng ở cả hai phía của cuộc tranh luận, một số ủng hộ cho phép xe golf và một số trái ngược. Jeff Schneider là người có giọng hát cao nhất ủng hộ việc rời khỏi sắc lệnh một mình và tiếp tục cho phép xe golf.

Ủy viên hội đồng Jessica Kinser trình bày một đề xuất về nghĩa vụ vay chung cho năm tài chính 2023 cho Hội đồng thành phố. Kinser nhấn mạnh ba dự án có thể đủ điều kiện cho các khoản tài trợ của chính phủ.

Đây là những điều này đã hợp pháp ngày hôm nay, ông nói. Voi Nó không giống như chúng tôi giới thiệu một sự mới lạ mới.

Schneider nói thêm rằng ông ủng hộ việc yêu cầu cấp phép, bảo hiểm và các biện pháp an toàn để tăng khả năng hiển thị của các phương tiện. Ông đã hỏi cảnh sát trưởng Mike Tupper nếu có bất kỳ vụ tai nạn xe golf nào trong 10 năm qua. Tupper cho biết anh ta đã nhận thức được bất kỳ điều gì, nhưng không thể nói chắc chắn.

Tupper đồng ý với Thompson rằng xe golf được đối xử giống như ATV và UTV.

Quản trị viên thành phố Jessica Kinser đã trình bày hai lựa chọn pháp lệnh: một để giữ xe golf và cái còn lại cấm họ. Schneider đã ký sắc lệnh để giữ xe golf.

Theo tôi, một người khó bán, nói với công chúng rằng một chiếc xe golf là hợp pháp nhưng ATV của họ thì không, ông Thompson Thompson nói.

Cảnh sát trưởng Mike Tupper chia sẻ lập trường của mình trên xe golf được phép trên đường phố trong cuộc họp của Hội đồng Thứ Hai. Tupper cho biết ông sẵn sàng làm những gì hội đồng muốn, nhưng quan tâm đến an toàn công cộng.

Chuyển động của Schneider đã được phê duyệt nhưng thất bại trong cuộc bỏ phiếu 4-3 với Thompson, Mike Ladehoff, Dex Walker và Al Hoop bỏ phiếu chống lại.

Sau đó, Thompson yêu cầu pháp lệnh cấm xe golf. Pháp lệnh sẽ cho phép các trường hợp ngoại lệ cho các cuộc diễu hành và các sự kiện đặc biệt hoặc bất kỳ sử dụng liên quan đến dịch vụ an toàn công cộng hoặc dịch vụ thành phố. Đề xuất đã được thông qua bởi một cuộc bỏ phiếu nhất trí.

Schneider đề xuất một sửa đổi cho sắc lệnh cho phép các sân golf vận chuyển xe golf như ngày nay. Sự thay đổi được nhân viên coi là không cần thiết khi Kinser nói rằng có một sự hiểu biết chung rằng các giải đấu golf được coi là sự kiện đặc biệt.

Pháp lệnh xe golf là một điểm thảo luận và vẫn cần phải trải qua một quá trình áp dụng chính thức trước khi nó có hiệu lực.

Trong kinh doanh khác

Kinser và Hội đồng thành phố bắt đầu các cuộc thảo luận về nghĩa vụ cho vay chung của thành phố. Kinser đã trình bày một đề xuất vay cho năm tài chính 2023, trong đó phác thảo các dự án để vay. Ba dự án được nhấn mạnh là các dự án điểm đến tiềm năng của Iowa.

Destination Iowa là một chương trình nhà nước tài trợ cho các dự án du lịch với 100 triệu đô la từ Đạo luật Kế hoạch Cứu hộ Hoa Kỳ, được Tổng thống Joe Biden ký hợp đồng vào năm 2021.

Một phần trị giá 20 triệu đô la của khoản tài trợ này được dành riêng cho một dự án thí điểm cho việc chỉ định vị trí sáng tạo của Cameron. Điều này sẽ tài trợ cho các dự án trong hai đến ba cộng đồng địa phương. Để đủ điều kiện làm ứng viên, các dự án công cộng phải được tài trợ 50 %. Nếu Marshalltown giành được một khoản trợ cấp từ điểm đến Iowa, nó sẽ nhận được hỗ trợ lên tới 40 phần trăm chi phí dự án.

Ba dự án được đề xuất là một phần của ứng dụng Iowa đích là The Splash Pad, một cây cầu đường mòn tại Linn Creek và Đường mòn River River Edge.

Hội đồng đã không hành động liên quan đến nghĩa vụ cho vay chung hoặc đơn đăng ký đến Iowa. Những cuộc thảo luận này sẽ tiếp tục tại cuộc họp vào ngày 26 tháng 9.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

2 Suy nghĩ về xe golf của người Viking bị cấm sau khi bỏ phiếu chặt chẽ trong Hội đồng | Tin tức, thể thao, công việc ”

Để lại một bình luận