lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup 2022 Báo cáo của cảnh sát | Tin tức, thể thao, công việc

Cảnh sát Steubenville

Heathens: Ai đó đã đánh cắp một bộ chuyển đổi xúc tác từ một chiếc xe thuộc về nhà thờ Finley United Methodist trong khi nó đang đậu trong khối 900 của Đại lộ Lincoln, Thứ Sáu.

Bị búa: Một người đàn ông Đại lộ Portland nói với cảnh sát rằng anh ta có một cái búa trong tay và đưa một cánh cửa ra khỏi bản lề của nó khi anh ta “Hung hăng và say rượu” Vợ anh đã ném mình vào anh vào thứ Sáu. Anh ta nói rằng cô đã xoay xở cái búa từ tay anh ta nhưng mất đi sự cân bằng của cô ta và ngã ngửa xuống đất ở hành lang, sau đó đứng dậy và dùng búa đập vào quầy bếp trước khi đến nhà chị gái của cô ta một vài ngôi nhà. Cô ấy nói rằng họ bắt đầu cãi nhau vì cô ấy đang đóng gói để rời khỏi anh ấy và sống trong nhà của cô ấy và tuyên bố anh ấy đấm vào bụng cô ấy và lấy một cái búa, giơ nó lên như thể đánh cô ấy để họ chiến đấu để kiểm soát và cô ấy áp đảo anh ấy. Cô thừa nhận rằng cô đã sử dụng búa để chạm vào quầy khi cô rời đi. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu của cuộc đấu tranh mà người phụ nữ tuyên bố đã xảy ra, và nói rằng họ tìm thấy một cánh cửa dường như sắp bị loại bỏ. Trong khi nói chuyện với hai người, cảnh sát cho biết người phụ nữ và em gái của cô Cả hai đều xuất hiện say sưa và liên tục bị tấn công bằng lời nói (người chồng) và thực hiện các cử chỉ tục tĩu khác đối với anh ta, cũng như đưa ra các mối đe dọa để thực hiện mọi thứ trong vụ ly hôn (và) các sĩ quan xúc phạm thụ động. Cảnh sát cho biết hai người phụ nữ dường như là những kẻ xâm lược và cả hai đã rời đi sau khi người đàn ông nói với anh ta "Chỉ muốn cả hai đi."

MUỐN: Một người đàn ông trong dãy 300 đường Slack đã bị bắt giam trong lệnh bắt giữ ở Chicago hôm thứ Bảy. Phillip Hines, 30 tuổi, ở Chicago đã được đặt vào nhà tù quận với một pin nghiêm trọng và không xuất hiện phí. Hines được định vị khi các sĩ quan hỗ trợ Đội tuần tra đường cao tốc bang Ohio tìm kiếm hai người đàn ông chạy trốn khỏi giao thông trên đường South Fifth. Cảnh sát thấy một người đàn ông đang đắm mình vào một ngôi nhà trên đường Slack và tin rằng anh ta có liên quan, bao quanh ngôi nhà. Hines cuối cùng đã rời khỏi nơi cư trú, và cảnh sát lưu ý rằng anh ta đã có nó Một vài người mới, đẫm máu trên đầu gối cũng như lòng bàn tay của anh ấy phù hợp với ngã xuống, có thể trong khi chạy Nhưng anh ta phủ nhận sự tham gia vào điểm dừng giao thông.

Những gì bạn mong đợi: Một người phụ nữ Weirton cho biết cô đã rời chiếc xe của mình trong khối 1600 của Đại lộ Pennsylvania được mở khóa bằng chìa khóa và ví của mình bên trong, và khi cô đi đến chợ, họ nhận ra rằng họ đã bị đánh cắp vào thứ Sáu. Cảnh sát bảo cô gọi ngân hàng và vô hiệu hóa thẻ ghi nợ của cô.

Trích dẫn: Sara Moore, 27, 349 McKee St., Steubenville, chó lớn. Một cư dân Henry Avenue cho biết con chó đang đuổi theo mèo, bị thương nặng và đã giết một con chim và tấn công một con chó khác. Một người khác nói rằng cô đã nhìn thấy con chó đuổi theo một thanh niên. Họ nói với cảnh sát rằng con chó rất hung dữ và nó là "Thường thì lỏng lẻo." Moore báo cáo nói với cảnh sát rằng con chó đã ra ngoài một cách tình cờ.

Gậy và đá: Hai người phụ nữ trong dãy 400 đường South Sixth, người có thể nói chuyện với những người khác đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc, thứ bảy. Người gọi nói với cảnh sát con hàng xóm “Tiếp tục đánh vào cửa sau của cô ấy với bóng đá khi chơi ở sân sau” và là Liên tục chạy xung quanh tài sản của cô ấy và ồn ào và gây rối. Cha mẹ của trẻ em nói người gọiLiên tục ra ngoài và hét lên trong khi những đứa trẻ đang chơi ở sân sau và khăng khăng rằng bọn trẻ không đánh bật bất kỳ đồ chơi nào của chúng khỏi tài sản của mình.

Quấy rối: Một người đàn ông Mingo Junction cho biết anh ta đang bị quấy rối bởi ba cư dân Steubenville hôm thứ Bảy. Anh ta nói rằng anh ta đang giữ một nhân viên cũ tiền lương cuối cùng và ba người muốn nó. Ông cho biết một số nhân viên khác của ông cũng đã phải đối mặt với bộ ba, bao gồm cả nhân viên cũ, tuyên bố họ đã đe dọa ông với tổn hại, và cũng đe dọa vợ con.

Irate: Một người đàn ông ở Đại lộ Ridge nói với cảnh sát rằng anh ta đã ném một chiếc ghế vào anh ta khi anh ta sẽ để cô ấy đi cao cấp, thứ bảy. Anh ấy nói khi anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy cần chiếc ghế khi con anh ấy ở nhà anh ấy, cô ấy “Bị khó chịu và ném một chiếc xe đẩy vào anh ta và bắt đầu đánh anh ta,” Và khi anh cố gắng bước đi, cô lao vào anh và xé áo len của anh. Anh ta nói cô cũng đánh xăng như cô sẽ chạy anh ta. Cảnh sát cho biết anh ta có một vết xước nhỏ trên mặt và áo len của anh ta bị rách.

Horse quần áo: Một cư dân ở Phố thứ tư phía bắc nói với cảnh sát rằng cô thấy mọi người đi dạo quanh tòa nhà của cô mặc quần áo vào thứ bảy. Cô cho biết ai đó đã đột nhập vào căn hộ của cô vào tuần trước và quần áo và đồ dùng cá nhân của cô đã được lấy.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận