lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam Chỉ huy Washington Ghi dự đoán 2022: Tỷ lệ cược, đạo cụ và lựa chọn

Các chỉ huy Washington mạnh dạn giao dịch cho Carson Wentz vì lý do này.Liệu Wentz có phải là phần còn thiếu trong trận đấu playoff của họ không?Hãy cùng kiểm tra dự đoán kỷ lục hiện tại của các chỉ huy năm 2022, dự kiến tổng số chiến thắng, bất kỳ vở kịch chống đỡ hấp dẫn nào liên quan đến nhượng quyền thương mại và tỷ lệ cược của họ để giành chiến thắng trong NFC East, NFC và Super Bowl vào năm 2023.

Tất cả các tỷ lệ cược là từ Caesars Sportsbook trừ khi có quy định khác và là chính xác kể từ ngày 28 tháng 8 lúc 2:15 chiều. Et.

Dự đoán ghi lại chỉ huy Washington 2022

Sau khi phát hành lịch trình NFL, Caesars đã cung cấp tỷ lệ cược và lan truyền cho 14 trong số các chỉ huy trò chơi mùa giải thường xuyên. Dựa trên những con số đó, Washington được dự đoán là yêu thích trong sáu trò chơi, Underdogs trong năm và một cú hích ba. Nếu mùa giải của họ phù hợp với những dự đoán này, các tù trưởng sẽ có thành tích 6-5-3 sau tuần 15 của chiến dịch năm 2022.

NFC East có vẻ là một bộ phận cạnh tranh với Dallas Cowboys được ưa chuộng, Đại bàng Philadelphia ẩn nấp, và các chỉ huy thực hiện một cú hích. Thêm Wentz vào một hành vi phạm tội xếp thứ 23 vào năm 2021 với một tiền vệ dự phòng sẽ dẫn đến một sự cải thiện đáng kể. Wentz có vô số vấn đề về tính nhất quán và độ tin cậy của riêng mình, nhưng có hiệu quả trong một hành vi phạm tội đầu tiên, giảm dần ở Indianapolis năm ngoái. Tìm Washington để lặp lại công thức này khi họ tham gia trận chiến trở lại.

 • Caesar từ New York

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar sườn Virginia

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar sườn Colorado

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar sườn Michigan

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar từ Indiana

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar từ New Jersey

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar từ Tennessee

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar từ Iowa

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar sườn Arizona

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar từ West Virginia

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

 • Caesar sườn Louisiana

  Đặt cược miễn phí rủi ro là $ 1500

Các chỉ huy cũng cần phải thấy một sự cải thiện lớn từ một hàng phòng ngự kết thúc lần thứ 25 trong việc ghi bàn vào năm ngoái. Star Pass Rusher Chase Young sẽ bắt đầu mùa giải trong danh sách PUP, có nghĩa là sẽ khó khăn hơn khi đơn vị có hiệu quả như họ có thể với anh ta. Tuy nhiên, các chỉ huy đang hết lý do trong mùa thứ ba của Ron Rivera.

Nhượng quyền này đã không tạo ra một mùa chiến thắng kể từ năm 2016, mặc dù họ đã giành chiến thắng trong bộ phận vào năm 2020.

Tỷ lệ cược, chọn và đạo cụ của ông chủ

Bây giờ chúng tôi đã biết các dự đoán của Sportsbooks cho các chỉ huy theo từng tuần. Hãy cùng nhìn vào tỷ lệ cược kéo dài mùa giải của họ để giành tổng số chiến thắng, bộ phận, hội nghị và Super Bowl.

 • Chỉ huy giành chiến thắng tổng thể: 8 (hơn +100, dưới -120)
 • Chỉ huy đứng thứ ba tại NFC East: +180
 • Người chiến thắng NFC South: +500
 • NFC thắng: +3500
 • Người chiến thắng Super Bowl: +7000

Sau khi chiến thắng bảy trận trong mỗi hai mùa giải trước, nó có thể hiểu được tại sao những người làm việc cho các chỉ huy cho các chỉ huy mùa chiến thắng mùa giải ở mức tám. Họ có lịch trình thứ tư trong NFL để giúp họ tiếp cận vòng playoffs một lần nữa. Nhưng cũng rõ ràng là một đội hình thiếu chiều sâu và tài năng giống như các đồng nghiệp của nó.

Hành vi phạm tội sẽ trông khá khác biệt so với năm ngoái. Wentz là một người bắt đầu tầm thường vẫn là một bản nâng cấp so với Taylor Heinicke. Washington cũng thêm các tân binh Jahan Dotson và Brian Robinson, người ít nhất sẽ cạnh tranh để chơi trong một vòng quay từ đầu mùa giải.

Robinson đã thúc đẩy vai trò của Antonio Gibson, vì tiền vệ bắt đầu là người gây sốc cho cuộc bầu cử. Tân binh vòng ba không có gì đặc biệt ở trường đại học, nhưng rõ ràng anh ta đã nhảy vào hỗn hợp để có được một khối lượng công việc tốt. Thật không may, tình trạng Robinson Robinson trong tương lai trước mắt đang bị nghi ngờ kể từ khi anh ta bị bắn hai lần ở phần thân dưới vào cuối tháng 8.

Mặt khác, các tù trưởng phụ thuộc vào phòng thủ cho một bước tiến lớn. Họ gây sốc từ thứ tư về điểm và thứ hai trong các sân từ năm 2020 đến 2021. Washington không thêm một chất nào về phòng thủ, vì vậy các nhân viên cần phải tập hợp nhóm này để khơi dậy phép thuật mà họ có vào năm 2020.

Tỷ lệ cược chỉ huy và đạo cụ người chơi

Các chỉ huy có thể đã thêm một vài người chơi sẽ giúp đỡ trong mùa giải này, nhưng không ai ở cấp độ của một ngôi sao chắc chắn. Wentz không có tiếng là chiến thắng MVP và tỷ lệ cược cầu thủ phòng thủ của Young Young biến mất với mỗi trận thua.

Nhóm này cơ hội tốt nhất cho một người chiến thắng giải thưởng là từ lớp tân binh của họ. Dotson và Robinson phù hợp với vai trò lớn, và khối lượng quan trọng trong các cuộc đua.

 • MVP
  Carson Wentz +10000
 • Tân binh tấn công của năm
  Jahan Dotson +2000
  Brian Robinson Jr. +1500
 • Carson Wentz thường xuyên đi qua sân
  Trên/dưới 3500.5 (-110)
 • Carson Wentz đánh chặn mùa giải thường xuyên
  Trên/dưới 10,5 (-115)
 • Terry McLaurin nhận sân cho mùa giải thường xuyên
  Trên/dưới 1000.5 (hơn -120, dưới -110)
 • Jahan Dotson mùa giải thường xuyên
  Trên/dưới 611.5 (-115)
 • Cole Holcomb đã giải quyết trong mùa giải thông thường
  Trên/dưới 118.5 (-115)

Những người làm đồ ăn đã cho chúng tôi nhiều đạo cụ khác nhau để làm việc. Các đạo cụ liên quan đến Wentz sẽ luôn hấp dẫn vì trò chơi của anh ấy đã dao động đáng kể trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ 13 trận đấu trong năm mùa vừa qua, vì vậy chấn thương là một yếu tố.

Thật không may, chúng tôi không có cơ hội chơi tổng cộng với Gibson và Robinson. Để bù đắp cho điều đó, chúng tôi đã có những dòng thuận lợi trên Terry McLaurin và Dotson. Hành vi phạm tội này xếp thứ 21 trong các nỗ lực vượt qua và thứ 10 trong các nỗ lực gấp rút vào năm ngoái, vì vậy có một số phòng để người nhận để có thêm mục tiêu.

Sự vắng mặt của Young Young gây áp lực nhiều hơn đối với Jonathan Allen, Daron Payne và Montez đổ mồ hôi để sản xuất hiệu quả. Nói một cách thẳng thắn, với các tài sản mà nhóm đã đầu tư vào đơn vị, họ sẽ phải làm mà không cần trẻ. Allen đóng vai chính với chín bao tải năm ngoái và Payne là một stud khác. Mồ hôi phải tăng lên sau khi anh bỏ lỡ bảy trận đấu vào năm 2021.

Cuộc bầu cử 2022

Có tổng cộng tám chiến thắng là một bước ngoặt để tôi đặt cược vào đội Washington này. Lịch trình của họ không dễ dàng như vậy trên cơ sở từng tuần so với những gì sức mạnh tổng thể của lịch trình của họ sẽ gợi ý. Bắt đầu chống lại Jacksonville và Detroit sẽ xoay chuyển kết quả đáng kể vì cả hai đều là những vở kịch Coinflip có thể đi theo một trong hai.

Tin tưởng Wentz luôn khó khăn vì lịch sử chấn thương và chuỗi của anh ấy. Ngay cả khi là một trong những nhà phê bình khắc nghiệt nhất của anh ấy kể từ khi anh ấy là một khách hàng tiềm năng, anh ấy vẫn là một người bắt đầu tốt cho đến khi nổ tung trong tháng cuối cùng của mùa giải 2021. Heinicke khá tệ, vì vậy ngay cả bước nhảy đó sẽ được cảm nhận.

Nhưng phòng thủ là dấu hỏi lớn nhất. Chắc chắn, họ đã đóng cửa các hành vi phạm tội đáng thương ở Carolina, Seattle và New York. Nhưng họ có thể lặp lại màn trình diễn của mình sau tuần tạm biệt với Las Vegas và Tampa Bay không?

Thật khó để biết bởi vì hàng phòng thủ đã bị cục máu đông chống lại Dallas và Philadelphia chỉ vài tuần sau đó. Vì sự không chắc chắn đó, tôi đã tránh được tổng số tổng số và chỉ cho Slam Dunk, đó là đội này đứng thứ ba.

1U: Chỉ huy đứng thứ ba trong NFC East (+180)

Đạo cụ người chơi

Washington có các đạo cụ người chơi kỳ lạ nhất mà tôi đã thực hiện thông qua tất cả các hồ sơ chơi đội của chúng tôi. Điều đó phù hợp vì có một số phần chưa biết, duy nhất cho phương trình.

Tôi không tin tưởng Wentz đủ để tin rằng anh ấy sẽ đủ sức khỏe để gặp tổng số người khiêm tốn nhưng thực tế của mình. Anh ta hầu như không ném cho hơn 3.500 yard vào năm ngoái, và Heinicke chỉ vượt xa anh ta mỗi trận đấu. Wentz có thể đi theo nếu anh ta bỏ lỡ một trò chơi trong khi Washington tập trung vào cuộc tấn công mặt đất của họ.

Điều này cũng chuyển sang Dotson. Dotson nên dễ dàng quản lý 611.5 sân, nhưng Washington điều hành một hành vi phạm tội phục vụ cho McLaurin và lưng của họ. Sẽ thực sự đáng ngạc nhiên nếu Dotson nhận được 585 yard và bảy lần chạm bóng? Tôi không nghĩ vậy.

Tôi thích Robinson là Longshot của tôi để giành chiến thắng trong các tân binh tấn công của năm cho đến khi anh ta bị thương trong một vụ cướp. Nhân viên huấn luyện này đã đưa ra một điểm để nói rằng họ không thích các vấn đề lộn xộn của Gibson và đã có Robinson tham gia như một người bắt đầu kể từ ngày 1. Trong một đám đông các tân binh tấn công yếu, Robinson có thể có cơ hội tốt để giành giải thưởng nếu Anh ấy đã nhận công việc vào đầu mùa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tránh sự lựa chọn đó vì chúng tôi không biết khi anh ấy chơi.

Hai đạo cụ tốt nhất là Wentz trong các lần đánh chặn và McLaurin trên 1.000,5 yard của anh ấy. Wentz đã kiểm soát các đánh chặn của anh ấy trong phần lớn sự nghiệp của mình, đăng tỷ lệ INT 1,7% hoặc thấp hơn trong bốn trong năm mùa giải gần đây. Anh ta có nhiều khả năng ném bảy con số hơn gấp đôi.

McLaurin cũng là một khóa gần để có được hơn 1.000 yard. Anh ta đã làm điều đó với Heinicke, và Wentz sẽ dựa vào anh ta để sản xuất nhiều hơn nữa. Ngay cả tân binh Sam Howell, nếu anh ta phải chơi, là một thợ săn trò chơi lớn có thể phát triển mạnh trong F1.

1U: McLaurin trên 1.005,5 sân nhận (-115)
1U: Wentz dưới 10,5 đánh chặn (-120)

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận