kqbđ hôm nay SPI International, Thỏa thuận hợp tác kênh thể thao ngoài trời

Spi International, một công ty Canal+, đã ký một thỏa thuận hợp tác phân phối tuyến tính và theo yêu cầu nhiều năm với Kênh Thể thao ngoài trời, Công ty Truyền hình Thể thao ngoài trời quốc tế.Thỏa thuận cho phép SPI phân phối kênh theo nhiều định dạng - tuyến tính, nhanh hoặc VOD - theo danh mục đầu tư SPI thông qua tất cả các văn phòng quốc tế.

Loni Farhi, chủ tịch của SPI International cho biết, Kênh ngoài trời, Kênh Thể thao ngoài trời, đội hình lập trình chất lượng hàng đầu bổ sung hoàn hảo danh mục kênh theo chủ đề được quản lý cẩn thận của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp nó cho khách hàng trên khắp các lãnh thổ mà chúng tôi vận hành, ông Loni Farhi, chủ tịch của SPI International cho biết.

Kênh Thể thao ngoài trời là một mạng truyền hình thể thao toàn cầu 24 giờ với nhiều chương trình thể thao ngoài trời, hành động, mùa hè và mùa đông bao gồm các tin tức thể thao quốc tế mới nhất. Nó cung cấp các sự kiện trực tiếp, các clip hình thức ngắn, cập nhật hàng ngày từ tất cả các giải đấu thể thao lớn, phỏng vấn thể thao, xem trước và hậu trường đặc biệt từ nhiều sự kiện thể thao bao gồm Champions League, NASCAR, Công thức 1, Grand Prix Specials và nhiều hơn nữa

Để tiếp tục xây dựng sức mạnh phát triển và phân phối quốc tế của chúng tôi, chúng tôi đã tham gia lực lượng với SPI International. Biết Loni và SPI trong hơn một thập kỷ, chúng tôi cảm thấy rất tự tin rằng Sport Sport Channel HD tuyến tính, theo yêu cầu & OSC+ (nhanh) sẽ tiếp tục được phát triển thành công trên thị trường ngày nay Kênh thể thao. .

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận