khi nào việt nam đá với uae NRL 2022: Tin tức Sydney Roosters, Đánh giá mùa, James Tedesco Concussion

Đội trưởng của Roosters James Tedesco đã cân nhắc về cuộc tranh cãi về sữa NRL và tiết lộ lý do tại sao anh ta chống lại những cám dỗ của MAD Thứ Hai.

Đội trưởng Roosters James Tedesco đã cân nhắc về cuộc tranh cãi về sữa NRL, khăng khăng rằng nó không có trong câu lạc bộ DNA DNA hay tinh thần của trò chơi.

Tedesco, người đã bị loại khỏi trận chung kết vào chiều Chủ nhật sau một cú sút cao từ South Sydney Prop Tom Burgess, cũng tiết lộ rằng anh ta đã chống lại những cám dỗ của MAD Thứ Hai để tập trung vào sức khỏe của mình và lên tiếng để hỗ trợ các đồng đội Victor Radley và Jared Waerea -harrevves .

Tedesco là một trong những nạn nhân quan trọng nhất của một trận chung kết loại bỏ hoang dã tại Sân vận động Allianz, một trò chơi có bảy thùng tội lỗi và hạ bệ màn trong mùa giải Gà trống.

Trò chơi cũng đưa vắt sữa trở lại trong ánh đèn sân khấu giữa những gợi ý mà người chơi đang giữ để kiếm tiền phạt. Tedesco từ chối đặt ngón tay nhưng thừa nhận đó không phải là một cái nhìn tuyệt vời.

Đây là một thứ gì đó mà chúng tôi không thể làm được.

Tôi không thể nghĩ rằng đó là tinh thần của trò chơi để nằm xuống. Chúng tôi là những người chơi chân dài, chúng tôi chạy 100 km/h vào nhau, sẽ có liên hệ và bạn sẽ bị đánh vào đầu, điều đó sẽ xảy ra.

Trọng tài phải có khả năng nhận - nếu có chơi xấu hoặc một cú đánh cao hoặc một kẻ đập phá. Chúng ta nên đủ tốt như một trận đấu.

Tedesco cho biết ký ức của anh về trò chơi Chủ nhật rất rõ ràng, mặc dù anh vẫn cảm thấy những ảnh hưởng của vụ đánh Burgess - Souths Prop đã bị đình chỉ trong hai trận đấu sau khi tham gia vào một lần nhập học sớm để giải quyết cao.

Anh ấy đã nhận được tôi khá tốt.

Tôi đã ra ngoài một lúc. Tôi không biết nếu nó trông xấu như nó cảm thấy, nhưng nó khá chắc chắn. Ký ức của tôi không quá tệ. Tôi chạy trở lại (đến phòng thay đồ) và cảm thấy ổn, nhưng khi tôi ngồi xuống và làm bài kiểm tra, nó đã đá vào và tôi bị xáo trộn.

Tôi đã đấu tranh trong bài kiểm tra. Bác sĩ bảo tôi đừng đi ra ngoài nữa. Đó là một điều kỳ lạ. Tôi chắc chắn đã ra ngoài, sau đó tôi muốn thức dậy nhanh chóng và tôi vấp ngã.

Một số người khác mà tôi đã có, tôi đã ra ngoài và không nhớ nhiều. Tôi nhớ hầu hết các trò chơi [Chủ nhật]. Ít nhất tôi có thể nghỉ ngơi một chút và cố gắng tắt chân và thư giãn.

Các bác sĩ khuyên tôi không nên uống bất kỳ loại bia nào và cá nhân tôi biết rằng nó sẽ không tốt cho tôi, vì sự phục hồi hoặc sức khỏe của tôi.

Hy vọng với chuyến lưu diễn (World Cup) sắp tới, tôi sẽ khỏe mạnh và khỏe mạnh cho điều đó. Nếu tôi cần phải đợi một vài ngày và có một vài đồ uống vào cuối tuần với các chàng trai, tôi sẽ rất vui khi làm điều đó.

Trong khi buổi chiều của Tedesco, chống lại Souths kết thúc dưới bàn tay của Burgess, Radley và Waerea-Hargreaves là một trong những người chơi dành thời gian cho Bin Sin.

Tedesco kiên quyết bảo vệ cặp đôi.

Rad Rads không phải là một người hung hăng, ông Tedesco nói.

Anh ấy rất đam mê và muốn giành chiến thắng và nó phát ra một cách tích cực. Tốc độ dòng của anh ấy, sự bảo vệ của anh ấy, sự tàn bạo của anh ấy là điều khiến anh ấy trở thành một người chơi giỏi như vậy.

Một số người khác, chúng tôi phải bị kỷ luật, và Robbo [huấn luyện viên Trent Robinson] đã nói vào đêm khác rằng chúng tôi không bị kỷ luật. Đó là những gì đã giết chúng tôi.

Phải mất một thời gian để Jared tìm hiểu [sự cân bằng đúng đắn của sự xâm lược]. Cả hai người này đều là những người lãnh đạo của chúng tôi, họ biết rằng khi họ chơi như thế, nó truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.

Victor Victor đang học. Anh ấy đã tốt hơn nhiều trong năm nay, năm ngoái có một số đình chỉ, anh ấy chỉ trẻ. Anh ấy là một người chơi địa ngục.

Tôi rất vui vì Jared và Rads đang ở trong đội của chúng tôi. Họ rất tuyệt khi chơi và truyền cảm hứng cho chúng tôi khi họ nỗ lực phòng thủ lớn.

Với những cam kết của câu lạc bộ của mình, Tedesco, tập trung hiện đang rơi vào World Cup sắp tới. Anh ta dự kiến ​​sẽ dẫn Kangaroos đến Anh, nơi Úc bắt đầu như được yêu thích để giành chiến thắng trong giải đấu dưới thời Mal Meninga.

Tôi đã nói chuyện với Mal về điều đó. Tôi đã tập trung vào việc đi sâu với những con gà trống. Nó đã được một thời gian dài kể từ khi tôi đại diện cho Úc. Tôi chỉ có một hương vị nhỏ trong năm 2018 và 2019 và thiên đường đã chơi ở World Cup cho Úc.

Nếu cơ hội đến với Thuyền trưởng Australia, thì đó là một trong những danh hiệu cao nhất mà bạn có thể có trong trò chơi. Tôi không muốn nghĩ quá nhiều về nó bởi vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng nó sẽ là một [danh dự] rất lớn.

Truyền phát mọi trò chơi trong mỗi vòng của 2022 NRL Telstra Premiership mùa Live & ad-break miễn phí trong các trò chơi trên Kayo. Mới đến Kayo? Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn ngay bây giờ>

Được xuất bản lần đầu là NRL 2022: Sydney Goosters News, Season Review, James Tedesco Concussion

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận