khi nào việt nam đá với trung quốc Liên đoàn các quốc gia: Stefan Kuntz run rẩy vì công việc ở Thổ Nhĩ Kỳ sau khi phá sản Thể thao Quần đảo Faroe

Xấu hổ về Quần đảo Faroe ++ áp lực của người Đức |

Kuntz run rẩy cho công việc Thổ Nhĩ Kỳ

Nó thật đáng xấu hổ! Proud Thổ Nhĩ Kỳ thua 2-1 trước Quần đảo Faroe trong Nhóm Liên đoàn Quốc gia A. Huấn luyện viên quốc gia Stefan Kuntz (59 tuổi) phải run rẩy vì đội của anh ấy đã phạm sai lầm với Luxembourg (3: 3) vào thứ năm.

Tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ, Hürriyet, đã hỏi về sự tách biệt với người Đức. Tạp chí thể thao, người hâm mộ, người hâm mộ, Takvim, người Thổ Nhĩ Kỳ, Takvim viết: Hồi với Kuntz không có tương lai.

Kuntz được hỗ trợ bởi Ex-Bayern Pro Hamit Altintop (39), thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội Thổ Nhĩ Kỳ, người muốn gắn bó với huấn luyện viên: Chỉ vì chúng tôi nói rằng chúng tôi đứng đằng sau huấn luyện viên của mình, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không chỉ trích anh ta." Tôi muốn chúng tôi tôn trọng điều đó.

Trong mọi trường hợp, thất bại ở Quần đảo Faroe là một sự bối rối thực sự, mặc dù người Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được chương trình khuyến mãi cho League B với tư cách là người chiến thắng nhóm. Viljormur Davidsen (51 ′) và Jóan Edmundsson (59) đã ghi bàn cho đội chủ nhà, nhưng Serdar Gürler (89) đã trở lại quá muộn.

Insider Insider thú vị Làm thế nào một cuộc gọi Hoeneß thực sự hoạt động!

Nguồn: Hình ảnh

26/09/2022

Đối với Quần đảo Faroe-có nhiều cừu (80.000) hơn những người (53.000) sống trên các đảo ở Bắc Đại Tây Dương-đó là chiến thắng lớn nhất kể từ chiến thắng 1-0 lịch sử trước Áo trong vòng loại Giải vô địch châu Âu trong năm 1990 230 Caps chỉ 36 người chiến thắng…

Kuntz xông đã cố gắng giải thích sự phá sản sau trận đấu: Chúng tôi đã đối phó với một đội mà muốn và chiến đấu nhiều hơn chúng tôi đã làm. Lần này chúng tôi đã bị đánh. Trong hai trò chơi gần đây, chúng tôi chạy ít hơn các đối thủ. Nó thực sự làm tổn thương hiệu suất của Quần đảo Faroe đã làm chúng tôi ngạc nhiên. Chúng tôi không có khả năng trả lời là một bất ngờ. Chúng ta phải đối mặt với thực tế, đó là thực tế của đội này vào lúc này. Đó là tình huống về chất lượng.

Kuntz vẫn có vẻ được thiết lập để giữ công việc của mình, nhưng nhà vô địch châu Âu năm 1996 không còn có thể chịu đựng thêm bất kỳ sự bối rối nào nữa. Tại World Cup ở Qatar, người Thổ Nhĩ Kỳ chỉ là khán giả, đã thất bại trong trận play-off World Cup với Bồ Đào Nha (1: 3).

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận