keo bd 88 Kentucky Vs. Tỷ lệ cược Louisville, dòng: Lựa chọn bóng rổ đại học 2020, ngày 26 tháng 12 Dự đoán từ mô hình đã được chứng minh

Kentucky Wildcats sẽ tìm cách tiếp tục sự thống trị của họ đối với các Hồng y Louisville khi họ gặp nhau trong một hành động không hội nghị vào thứ Bảy. The Wildcats (1-5), người đã thua năm người liên tiếp, đã giành được ba người liên tiếp trong loạt trận. Các Hồng y (5-1) đã giành được 85 trong số 89 trận đấu không hội nghị cuối cùng của họ tại nhà, trải dài 11 mùa giải gần đây. LOUISVILLE Chỉ thua lỗ là Wisconsin 85-48 xếp thứ chín vào ngày 19 tháng 12.

Lời khuyên từ KFC Yum! Trung tâm ở Louisville, Ky., Được thiết lập cho 1 giờ chiều Et. Louisville trung bình 70,5 điểm mỗi trận, trong khi Kentucky trung bình 65,8. Các Hồng y là các mục yêu thích 4,5 điểm trong tỷ lệ cược mới nhất ở Kentucky vs Louisville từ William Hill Sportsbook, trong khi tỷ lệ thấp hơn cho tổng số điểm được đặt ở mức 133,5. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ lựa chọn Louisville vs Kentucky nào, bạn có thể kiểm tra các dự đoán và lời khuyên đại học từ mô hình trình chiếu Sportsline.

Mô hình chiếu Sportsline mô phỏng từng bộ phận trong trò chơi bóng rổ đại học 10.000 lần. Trong bốn năm qua, mô hình máy tính độc quyền đã tạo ra thặng dư ấn tượng gần 2.600 đô la cho 100 đô la cho người chơi trong các lựa chọn bóng rổ đại học được xếp hạng hàng đầu chống lại sự lây lan. Nó cung cấp một khởi đầu có lợi nhuận cho mùa giải 2020-21, đi 12-9 trên tất cả các lựa chọn được xếp hạng hàng đầu của nó và trả lại gần 300 đô la. Mọi người đã theo dõi nó đã thấy lợi nhuận lớn.

Bây giờ người mẫu đã đặt tầm nhìn của mình vào Kentucky vs Louisville. Bạn có thể đến Sportsline để xem các tùy chọn. Dưới đây là nhiều tỷ lệ cược bóng rổ đại học cho Louisville vs Kentucky:

  • Kentucky Vs. Louisville lây lan: Louisville -4.5
  • Kentucky Vs. Louisville Over-under: 133,5 điểm
  • Kentucky Vs. Lòng tiền Louisville: Kentucky +170, Louisville -200
  • Vương quốc Anh: Wildcats có trung bình 16,7 doanh thu mỗi trận
  • UL: Các Hồng y đã tham gia vào trận đấu Thứ Bảy, và đã thắng ít nhất sáu trong bảy trận đấu đầu tiên của họ trong chín lần trong 13 năm qua.

Tỷ lệ cược cuối cùng:

Hồng y Louisville -4,5

Tại sao Kentucky có thể che đậy

Wildcats bắt đầu ba người mới bắt đầu và đã học được về một lịch trình đầy thách thức. Người bảo vệ năm mới Brandon Boston Jr. dẫn đầu và có chiều cao đội là 14,5 điểm. Anh ta cũng đang trung bình 6,3 rebound, 1,3 hỗ trợ và 1,2 lần đánh cắp. Anh ta đã ghi được một cú đúp với 20 điểm và 10 rebound trước Richmond. Lựa chọn nhóm đầu tiên của PREGEN ALL-SEC nằm trong danh sách Watchs Naismith Trophy, Wood Award, NABC và Julius Erving Award.

Terrance Clarke, người bảo vệ năm mới cũng có một khởi đầu nhanh chóng, với trung bình 12,5 điểm, 3,5 rebound và 2,2 hỗ trợ mỗi trận. Anh ghi được 22 điểm trước Georgia Tech. Triển vọng năm sao đồng thuận là trên cả Giải thưởng Jerry West và danh sách theo dõi Trophy Trophy.

Tại sao Louisville có thể che

Các Hồng y bắt đầu vững chắc và được lãnh đạo bởi người bảo vệ chuyển tiếp được đào tạo Carlik Jones, trợ lý quản lý ACC. Anh ấy là người chơi duy nhất trong Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương xếp hạng trong số 20 điểm trong mỗi điểm số (thứ 10 trên 16,0 điểm mỗi trận), hồi phục (thứ 16 trên 6.4) và hỗ trợ (đầu tiên vào ngày 5.6). Năm ngoái tại Radford, Jones là cầu thủ duy nhất trong cả nước trung bình ít nhất 20 điểm, năm rebound và năm hỗ trợ mỗi trận, và là một trong 16 cầu thủ Division I làm như vậy kể từ mùa giải 1996-97. Jones cần ba hỗ trợ cho 500 trong sự nghiệp của mình.

Cũng hàng đầu Louisville là người bảo vệ năm thứ hai David Johnson, người có trung bình 13 điểm mỗi trận. Anh ta đạt 48,4 phần trăm cú đánh của mình từ sàn và có trung bình 5,8 rebound, 4,2 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp. Trong trận đấu cuối cùng của Hồng y với Pittsburgh, Johnson (17 điểm và 11 rebound) đã ghi lại cú đúp đầu tiên của mình. Anh ta cũng có đội bóng trong các điểm (12), hỗ trợ (4) và đánh cắp (2) ở Wisconsin.

Làm thế nào để làm cho Kentucky Vs. Cuộc bầu cử Louisville

Mô hình Sportsline, dựa vào tổng số, với các mô phỏng cho thấy tổng cộng 135 điểm. Mô hình cũng nói rằng một bên của sự lây lan đạt 70 phần trăm các mô phỏng. Bạn chỉ có thể thấy lựa chọn trên SportsLine.

Vậy ai thắng Louisville vs Kentucky? Và mặt nào của sự phân tán đạt trong 70 phần trăm của các mô phỏng? Ghé thăm Sportsline ngay bây giờ để tìm ra phía nào của Kentucky so với Louisville lây lan mà bạn cần phải nhảy vào, từ mô hình máy tính cao cấp đã phá vỡ các lựa chọn đại học và tìm hiểu.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận