kết quả vl wc 2022 Bregar: Tôi hy vọng chúng tôi chơi một giải đấu tốt ở Romania

Từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10, Serbia sẽ thi đấu với Áo, Tây Ban Nha và Romania ở Bistrica.

Các cầu thủ bóng ném Serbia hiện đang chuẩn bị cho giải đấu ở Romania tại Trung tâm thể thao FSS ở Stara Pazova.

Tôi rất vui vì tất cả các cô gái đều trả lời, ngoại trừ Sanja Radosavljević, người bị thương. Tất cả họ đã sẵn sàng cho giải đấu ở Romania. Giải đấu này không quá quan trọng đối với chúng tôi về kết quả, vì điều quan trọng là chúng tôi có được một số người chơi mới cho tương lai. Điều quan trọng là họ có được sự tự tin trong giải đấu này, bởi vì chúng là tương lai và hy vọng của chúng tôi. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi một giải đấu tốt, ông Bregar nói, theo báo cáo của Liên đoàn bóng ném Serbia (RSS).

Anh nhớ lại rằng các trò chơi Địa Trung Hải đến vào thời điểm tốt cho đội tuyển quốc gia Serbia.

Những người chơi bóng ném người Serbia, người chơi ở cấp độ cao, cho thấy họ sẽ được tính toán. Chúng tôi làm mới đội tuyển quốc gia một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi mời một số cầu thủ trẻ đến giải đấu ở Romania. Tây Ban Nha đi kèm với một sáng tác khác, nhưng nó là một siêu cường và có những người chơi chất lượng. Người chơi. Romania là chủ nhà và sẽ có đội mạnh nhất. Áo là một đội chất lượng, vì nó đã hoạt động tốt với các đội trẻ trong nhiều năm, huấn luyện viên của Serbia nói thêm.

Đối với Serbia, giải đấu ở Romania sẽ là một sự chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu sắp tới, sẽ được chơi từ 4 đến 20 tháng 11 tại Slovenia, Montenegro và North Macedonia.

Các EC sẽ rất thú vị. Chúng tôi sẽ ở trong một nhóm với Thụy Điển, Đan Mạch và chủ nhà Slovenia. Chúng tôi đã chơi với Thụy Điển trong vòng loại và chúng tôi biết rõ nhau. Tôi theo dõi các cầu thủ bóng ném Đan Mạch ở Champions League, và tôi biết các cầu thủ người Slovenia, bởi vì tôi đã huấn luyện họ, điều đó sẽ khó khăn trong EC, bởi vì chúng tôi đang ở trong một nhóm chất lượng, kết luận của Bregar.

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận