hôm nay việt nam đá lúc mấy giờ Recap Athletics RDP: 24-25 tháng 9 năm 2022

Nữ hoàng sinh viên năm nhất Sein Furuyama đã ghi được tám bàn thắng trong hai trận đấu.Cô hiện có 16 bàn thắng trong mùa giải này và dẫn đầu cuộc đua ghi điểm bóng đá của Đại học Đại học Alberta (ACAC) với tám bàn thắng.(RDP)

Của Athletics Polytechnic Red Deer

Lãnh đạo ghi điểm tỏa sáng

Ngày 27 tháng 9 năm 2022 | 9:17 A.M.

Nữ hoàng bóng đá | Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 | Cánh đồng chính của Bách khoa Red Deer

Các nữ hoàng Bách khoa Red Deer đã đánh bại The Medicine Hat College Rattlers 14-1. Người chơi Nữ hoàng thể thao North Star của trò chơi Sein Furuyama đã đóng góp sáu bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo trong chiến thắng tại nhà, duy trì vị trí của mình với tư cách là người lãnh đạo ghi bàn bóng đá của Đại học Đại học Alberta (ACAC). Red Deer từ Corbynn Fujimoto và Lacombe, Jenica Swartz mỗi người ghi hai bàn thắng. Grace Smith, Estel Quinteros, Alisha Coules và Jaden Humphrey đã thêm đĩa đơn.

Nữ hoàng bóng đá | Chủ nhật ngày 25 tháng 9 | Cánh đồng chính của Bách khoa Red Deer

Queen Polytechnic hươu màu đỏ hạt giống thứ hai (4-1-0) đã hạ Lethbridge College Kodiaks hạt giống thứ ba (3-2-1) với tỷ lệ 5-1. Nhật Bản Furuyama, một sinh viên tốt nghiệp học thuật, đã ghi hai bàn thắng - thứ 15 và 16 của mùa giải. Smith, cầu thủ của Nữ hoàng thể thao North Star, cùng với Fujimoto và Paige Kalbfleisch đã thêm một bàn thắng.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận