giá tỉ số tối nay DateBook | Tin tức, thể thao, công việc

Biên tập viên Lưu ý: DateBook được dành riêng cho các tổ chức dân sự, phi lợi nhuận. Trừ khi có ghi chú khác, các sự kiện được liệt kê nên được coi là miễn phí và mở cửa cho công chúng. Do nhiều danh sách, các mục chỉ có thể được hiển thị trong một tuần. Các mục được hiển thị theo thứ tự thời gian và vì không gian có sẵn. Hạn chót nộp là 4 p.m

Ủy ban điều hành của Đảng Cộng hòa Hạt Randolph: Sẽ tổ chức một buổi khai trương tại trụ sở của đảng Cộng hòa trong tòa nhà IGA cũ trên Đại lộ Randolph vào ngày 18.00 Thứ ba ngày 27 tháng 9. Hãy đến và gặp gỡ các ứng cử viên của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tháng 11.

Cuộc họp: Hội đồng quản trị của Tygart Valley Homestead Ass phải Mọi người đều được chào đón.

Nhà thờ Phụ nữ United ở West Virginia: Sẽ tập trung tại Nhà thờ Cơ đốc phục lâm Buckhannon ngày thứ bảy tại 1122 Brushy Fork Road vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9, từ 12:30 tối. đến 4 giờ chiều cho Hội đồng bang CWU 2022. Những vị khách đặc biệt là Jeffrey Allen thuộc Hội đồng nhà thờ West Virginia, mục sư Rich Cardot và Amber Blankenship của chương trình ba lô của tù nhân. Họ sẽ tiến hành một cuộc họp kinh doanh sẽ bao gồm cuộc bầu cử 2023 sĩ quan, nghiên cứu Kinh Thánh, một dịch vụ tưởng niệm, cùng với âm nhạc và niềm vui. Mọi người đều được chào đón tham gia. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gọi 304 636-6434.

Hiệp hội nhân viên trường đã nghỉ hưu của Hạt Randolph: Gặp thứ Sáu, ngày 30 tháng 5 lúc 12:30 tại Steer Steakhouse. Một đại diện từ Humana/PEIA sẽ là diễn giả khách mời, người sẽ thảo luận về các chương trình có sẵn và trả lời các câu hỏi. Mang theo một mặt hàng đấu giá cho chương trình học bổng. Tất cả nhân viên trường đã nghỉ hưu đều được chào đón.

Lễ hội mùa thu: Lễ hội mùa thu thường niên lần thứ 26 tại Nhà thờ Giám lý Tennerton United, Buckhannon, sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10, từ 09.00 đến 3 giờ chiều. Mọi người đều được chào đón ăn bơ táo tự làm, đồ nướng và đồ ăn vặt. thuế và xúc xích. Thu nhập thuộc về các dự án nhà thờ

Bữa tối Spaghetti: Nhà thờ Mercy Chapel ở Montrose sẽ tổ chức một bữa tối mì spaghetti vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10, từ 12 giờ tối đến 6 giờ chiều tại Tòa nhà Cộng đồng Montrose. Bữa ăn bao gồm spaghetti, salad, bánh mì, món tráng miệng và đồ uống. Bữa ăn để đi cũng sẽ có sẵn.

Bữa sáng kiều mạch và pancake: Nhà nghỉ Ioof County Randolph sẽ tổ chức một bữa ăn sáng kiều mạch trong Hội trường Lodge dọc theo Beverly Five Lane vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10, từ 7 giờ sáng đến trưa. Thực đơn tất cả các bạn có thể sẽ bao gồm bánh kiều mạch chua, bánh kếp thông thường, bánh quy và nước thịt, xúc xích, trứng, sữa, cà phê hoặc nước cam. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 304-636-2562.

Bán chó nóng: Nhà thờ Phương pháp Whitmer United sẽ tổ chức một cuộc bán hàng Hot Dog để mang lại lợi ích cho Tập đoàn Thanh niên Kinh Thánh Kỳ nghỉ Church vào ngày 1 tháng 10 từ 12:00 đến 17.00

Lễ cống hiến cầu: đổi tên cây cầu bị cháy trên US 219 ở Tweetsey với tư cách là James "Big Jim" Cầu tưởng niệm Shaffer sẽ vào lúc 11 giờ sáng ngày 1 tháng 10 tại Phòng cứu hỏa Thung lũng Tygart ở Tweetsey. Shaffer gia nhập Công ty cứu hỏa Thung lũng Tygart ở tuổi 15, đã tăng lên cấp bậc chỉ huy cứu hỏa ở tuổi 25 và lãnh đạo bộ phận này trong 38 năm. Ông là công cụ xây dựng hai trạm cứu hỏa mới, cập nhật các thiết bị của sở cứu hỏa và ứng phó với nhiều vụ cháy, tai nạn xe cộ, những người mất tích tìm kiếm và các trường hợp khẩn cấp đe dọa đến tính mạng khác ở khu vực Twailey, East Tweetsey và Valley Bend. Để biết thêm thông tin, hãy gọi Roger Ware, 304-636-4365.

Beverly Latern Tours: Tham gia Trung tâm Di sản Beverly cho những câu chuyện có thật ma quái và bí ẩn. Thực hiện một chuyến tham quan có hướng dẫn của trung tâm thành phố lịch sử Beverly của Lantern Light và tìm hiểu về một vụ giết người tiên phong, cắt cụt nội chiến và những câu chuyện khủng khiếp khác về lịch sử và huyền thoại địa phương ngày 14, 15, 21 và 22 lúc 19.00. Miễn phí cho trẻ từ 12 tuổi trở xuống. Để đặt chỗ hoặc biết thêm thông tin, hãy truy cập BeverlyheritageCenter.org hoặc gọi 304-637-7424.

Kiểm tra máu: Elkins Kiwanis đang tài trợ cho việc nhận thức về sức khỏe của họ. Nó sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 10 tại Trung tâm cao cấp của Hạt Randolph từ 7-10. Thử nghiệm đa biến cơ bản có sẵn bao gồm bảng điều khiển lipid, CBC, CMP và một số thử nghiệm khác. Các bài kiểm tra đặc biệt khác cũng có sẵn với một chi phí bổ sung. Tiền mặt, séc, HSA hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ được chấp nhận. Hầu hết các chính sách bảo hiểm được chấp nhận với đơn thuốc của bác sĩ. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi: 1-800-524-3414 hoặc truy cập www.pamedlabs.com.

Hội thảo cắt miễn phí: Thứ Bảy ngày 22 tháng 10 lúc 11 giờ sáng Sam Adams. Sự kiện sẽ được theo dõi bởi Ngày nhận con nuôi Đối với những người tham gia nhận nuôi để chọn cây của họ tại vườn ươm cây. Bãi đậu xe có sẵn ở phía sau của tòa nhà. Mang theo thiết bị/găng tay nếu bạn có chúng.

Chương trình POPPT-A-Tree: Hội đồng Tree Elkins tài trợ cho chương trình chấp nhận hàng năm của mình, khuyến khích cư dân trồng cây trong khu phố của họ. Cây miễn phí có sẵn bằng cách điền đơn đăng ký tại Tòa thị chính Elkins hoặc CityofelkinSwv.com trực tuyến, trang Facebook của Elkins Friends of Plants hoặc gửi email [Email được bảo vệ] Năm nay, những người tham gia có thể chọn cây của riêng họ từ vườn ươm cây Elkins nằm phía sau ngôi nhà Kump vào thứ Bảy ngày 22 tháng 10 lúc 12-14. Các kỳ nghỉ qua đêm khác có thể được sắp xếp nếu họ không thể tham gia. Ngày nhận con nuôi.

Bán sách đã qua sử dụng: Thư viện công cộng Friends of the Elkins-Randolph Hạt tổ chức Bán sách đã qua sử dụng từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. mỗi thứ bảy. Địa điểm là thư viện cũ trên Đại lộ Davis. Bất kỳ đóng góp nào được thu thập sẽ được sử dụng để trả tiền cho việc xây dựng thư viện mới.

Lễ hội Forest Memories Tour công cộng: Thống đốc lịch sử The Kump House, Elkins sẽ mở cửa cho các tour du lịch công cộng miễn phí vào chiều Chủ nhật lúc 15-17 đến ngày 23 tháng Mười. Triển lãm mùa thu sẽ bao gồm trang phục từ những năm 1930 từ các lễ hội rừng trước đây cũng như mới tạo ra triển lãm diễn giải. Vào cửa miễn phí nhưng mọi sự đóng góp đều được chào đón. Ngôi nhà Kump nằm ở 401 Randolph Ave., đối diện với Kroger. Bãi đậu xe có sẵn ở phía sau tòa nhà có thể được truy cập ngoài đường Seneca.

Alcoholics Anonymous: Đáp ứng vào thứ Hai hàng tuần lúc 6 giờ tối tại Full Fellowship Fellowship in Glenmore Loop. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 304-642-1244.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạn

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận