dota 2 reborn Ý định đổi mới của thương hiệu công ty và triển vọng của doanh nghiệp thể thao - phỏng vấn với Chủ tịch Mixi Kimura Nhật Bản tin tức hàng đầu

Mixi đã gia hạn thương hiệu công ty của mình vào tháng 4 năm 2022. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã tập trung vào các doanh nghiệp liên quan đến thể thao, bao gồm cả Monster Strike (Monst) và SNS và SN MIXI, và đã thành lập Jeta Chiba Jets Funabashi là một nhóm, chúng tôi đang mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi theo từng năm. Tại The Renewal vào tháng Tư, tên công ty sẽ vẫn là Mixi Mixi (*vào ngày 1 tháng 10, nó sẽ được thay đổi thành MIX IXI bằng tiếng Anh) và logo thương hiệu công ty mới sẽ được thông qua. Đã thêm vào Kokoro Motsunago vào khẩu hiệu.

Chúng tôi đã phỏng vấn Tổng thống Hiroki Kimura về nền tảng và lịch sử của các gia hạn thương hiệu của công ty này, cũng như các sáng kiến ​​và mục tiêu của công ty trong Sports Spectator và quản lý công khai thị trường chơi game, nó định vị là một thách thức mới.

Ông Hiroki Kimura, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Mixi

Giao tiếp đã bị gián đoạn bởi corona

Chủ tịch Kimura, bạn được bổ nhiệm làm chủ tịch và giám đốc đại diện vào năm 2018. Hãy cho chúng tôi biết về bốn năm qua kể từ khi bạn được bổ nhiệm. Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi đã chơi với Corona trong 3 năm qua.

Trong ba năm qua, tôi đã suy nghĩ về cách quản lý công ty trong bối cảnh tác động nghiêm trọng của Covid-19 đối với cả môi trường kinh doanh và các khía cạnh chính trị của mỗi quốc gia.

Tôi thấy ngành CNTT là một ngành đã phát triển cùng với sự tăng trưởng về số lượng hợp đồng ISP và sự tăng trưởng của phần cứng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, người ta nói rằng tỷ lệ sở hữu điện thoại thông minh ở Nhật Bản đã có khoảng 90%và hầu như không có doanh nghiệp nào phát triển như thang cuốn đi lên.

Từ tình huống này, phong trào Web3 cũng được sinh ra để dân chủ hóa Internet.

Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng tác động của sự gián đoạn giao tiếp do sự cô lập của mỗi quốc gia do coronavirus là rất lớn. Người nước ngoài không thể đến Nhật Bản, và người Nhật đã không ra nước ngoài. Ngoài ra còn có một sự thay đổi trong tình huống ở nước ngoài, và việc chia sẻ thông tin liên lạc đang diễn ra.

Coronavirus đang sử dụng một cái bóng trên tất cả các khía cạnh của nền kinh tế, chẳng hạn như việc thắt chặt chính sách tiền tệ ở Mỹ và khả năng suy thoái. Tại Nhật Bản, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp gần đây đã công bố tầm nhìn nhân sự trong tương lai, nhưng nội dung cũng rất nghiêm ngặt. Trong tình huống như vậy, không có khả năng thực hiện một bước nữa, và mọi người phải chịu đựng.

—Có phần khó nhất đối với bạn là gì?

Tôi cảm thấy rằng cần có thời gian để thay đổi các quan niệm định sẵn của xã hội khi điều hành một doanh nghiệp. Ví dụ, Hội đồng xúc tiến hệ sinh thái thể thao, trong đó công ty chúng tôi tham gia, đang cố gắng tạo ra các nguồn tài chính mới cho thể thao và cải thiện tính bền vững, nhưng các bước cần thiết để tạo ra các nguồn tài chính mới đang chậm để xóa bỏ các quy định. . Tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng luật quán tính hoạt động và rất khó để thay đổi.

Tổ chức triết lý của công ty để mọi người có thể di chuyển theo cùng một hướng

Khi bạn bắt đầu nghĩ về việc làm mới thương hiệu công ty của bạn và ý định đằng sau nó là gì?

Kích hoạt là thời điểm của sự gia tăng trong các doanh nghiệp mới như thể thao, không chỉ SNS và trò chơi. Nếu chúng tôi không chỉ ra rõ ràng nơi chúng tôi sẽ đến với tư cách là một công ty, không phải ai cũng có thể đi theo cùng một hướng. Tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề liên quan đến tất cả các bên liên quan, bao gồm nhân viên, quản lý và cổ đông, vì vậy tôi đã tổ chức lại hệ thống triết học.

Có những vấn đề khác nhau trên thế giới, nhưng tôi tin rằng tất cả chúng đều là vấn đề giao tiếp. Khi chuyển động và giao tiếp bị hạn chế do coronavirus, việc suy nghĩ về các quốc gia khác trở nên khó khăn. Nó đã bị cấm để hét lên và cổ vũ cùng nhau trong các sân vận động bóng đá và đấu trường bóng rổ, và điều này đã làm giảm chất lượng cuộc sống (QOL).

Giao tiếp là những gì chúng ta nên tập trung vào để xây dựng một xã hội thịnh vượng hơn. Tại Mixi, chúng tôi kết nối bạn bè của chúng tôi và liên lạc với những người thân thiết với chúng tôi thông qua các dịch vụ như SNS Hồi Mixi, trò chơi Monst Monst, và ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video của trẻ em.

Trong vài năm qua, tôi đã cảm thấy mạnh mẽ hơn rằng việc kích hoạt giao tiếp như vậy sẽ dẫn đến việc tiếp tục một xã hội thịnh vượng. Tôi muốn đặt toàn bộ cơ thể và tâm hồn của mình chống lại nó và thách thức nó với tốc độ nhanh nhất. Để làm điều đó, cần phải tập hợp những người bạn thông cảm với triết lý. Với ý nghĩ đó, tôi quyết định tổ chức lại triết lý của công ty.

[Bedriftsfilosofi nylig etablert av mixi]

Mục đích: Truyền đạt giao tiếp phong phú và bao bọc thế giới trong những bất ngờ hạnh phúc.
Nhiệm vụ: Tạo địa điểm và cơ hội mà kết nối trái tim với nhau.
Mixi Way: Người dùng bất ngờ đầu tiên

Khi anh ta định nghĩa lại thương hiệu, anh ta xác nhận rằng

Xác định lại thương hiệu, ông đã khẳng định rằng các dịch vụ truyền thông do Mixi Connect cung cấp trái tim theo cách đúng đắn.

"Thời gian này tên công ty không được thay đổi, chỉ có logo công ty được thay đổi. Bạn đã có những ý kiến ​​gì trong công ty cho đến khi quyết định này được đưa ra?

Cũng có một ý kiến ​​rằng tên công ty nên được thay đổi. Giống như Google tạo ra một công ty hàng đầu tên là Bảng chữ cái, liệu các thương hiệu có thực sự ổn đối với các công ty nhóm khác nhau để giữ cùng tên với dịch vụ SNS của họ không? Chúng ta có nên tạo ra một thương hiệu với một khái niệm cao hơn nhằm thúc đẩy giao tiếp? Cũng có một ý nghĩa.

Nhưng vì mục tiêu của công ty chúng tôi ngay từ đầu là để kết hợp mọi người với nhau và tạo ra giao tiếp, chúng tôi quyết định giữ tên công ty là mixi theo nghĩa là chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi người giao tiếp.

Mặt khác, logo thương hiệu của công ty đã được thay đổi thành MIXIA, trong các chữ cái viết hoa, rất táo bạo và phổ quát. Từ tháng 10, tên công ty thay đổi từ Katakana sang MIXIA, trong các chữ in hoa. Ngoài ra, các thông tin liên lạc ấm áp như thể thao và các trò chơi với adrenaline được đặt thành Red Red, các giao tiếp ấm áp như SNS Hồi Mixi, và Album Family Family Look được đặt thành Cam Orange Orange. Cả hai đều là màu sắc ấm áp và logo này tóm tắt ý nghĩa mà giao tiếp chúng tôi cung cấp có nhiệt độ.

Chúng tôi cũng đã áp dụng một khẩu hiệu mới, Let Let kết nối trái tim của chúng tôi. Các công ty CNTT có xu hướng tập trung vào cách kết nối giao tiếp và cách trao đổi thông tin, nhưng chúng tôi có ý thức không chỉ giao tiếp, mà là kết nối trái tim và tâm trí. Với album gia đình của Mittene, đó không chỉ là vấn đề chia sẻ ảnh của con cháu với gia đình, đó sẽ là dịch vụ của chúng tôi lần đầu tiên bên nhau. Trong thể thao cũng vậy, có những niềm vui và nỗi buồn khi chúng ta thắng hoặc thua.

Logo thương hiệu công ty mới sử dụng khẩu hiệu

Logo thương hiệu công ty mới sử dụng khẩu hiệu của Let Let Let Kết nối trái tim. Voi Mixi Red, được sử dụng như một logo cảm xúc của người Viking, thể hiện các kết nối ấm áp của các kết nối ấm áp và và mixi orng orng thể hiện các kết nối ấm áp.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận