doc bao the thao moi Tổ chức Tommy Bohanon quyên góp cho sáu trường ở Hạt Lee | Tin tức, thể thao, công việc

Tommy Bohanon và vợ, Katie (phải), cho trường trung học Oasis $ 2.500 tiền cấp cho thiết bị thể thao thông qua Quỹ Tommy Bohanon.Tổ chức này đã cho sáu trường khác nhau cấp đô la tổng cộng 40.000 đô la.cj Haddad

Nền tảng của một cựu cầu thủ NFL đã một lần nữa bước lên để trả lại các trường học trên khắp Tây Nam Florida.

Tổ chức Tommy Bohanon, bắt đầu bởi cựu NFL Running Back và North Fort Myers tốt nghiệp trường trung học, cùng với vợ, Katie, đã đi đến các trường trung học địa phương vào thứ ba để giới thiệu tiền học bổng cho các chương trình thể thao.

Bohanons đã đi đến trường trung học Oasis, trường trung học Mariner, trường trung học Island Coast, trường trung học North Fort Myers, trường trung học Dunbar và trường trung học Riverdale, nơi họ trình bày séc với tổng trị giá 40.000 đô la.

"Tiền tài trợ dành cho những thứ khác nhau" Bohanon nói. Có những chương trình thể thao khác nhau cho mỗi trường trung học. Một số có thể dành cho miếng đệm vai, một số có thể được sử dụng để cải tạo và những thứ khác. Đó là cho những gì trường cần.

Trên trang web Foundation Foundation, các trường Tây Nam Florida có thể đăng ký tiền cấp, chi tiết nhu cầu khẩn cấp của họ.

Giám đốc thể thao của trường trung học Oasis Michael O hèBrien cho biết đó là "tuyệt vời" Rằng gia đình Bohanon đã tạo ra nền tảng của mình và đang trả lại cho cộng đồng. Ông cho biết Oasis cần mũ bảo hiểm bóng đá và tấm séc trị giá 2.500 đô la được trình bày cho trường sẽ đi về phía thiết bị mới.

Chúng tôi sẽ có thể sử dụng từng xu tiền, O hèBrien nói. Chúng tôi đánh giá cao nền tảng và tất cả những gì họ làm cho các gia đình. Những gì tôi thấy họ làm trong cộng đồng - và bây giờ chúng tôi là một phần của nó - nó làm cho nó trở nên đặc biệt hơn đối với chúng tôi.

Có thiết bị cập nhật trong nhiều môn thể thao, đặc biệt là trong các môn thể thao tiếp xúc như bóng đá, rất quan trọng đối với sự an toàn của các vận động viên học sinh. Bohanon cho biết ông nhớ rằng việc phải sử dụng thiết bị cũ và lỗi thời, và có thể cung cấp những gì có thể không dành cho các vận động viên học sinh này là một cảm giác tuyệt vời.

Cẩu Nó rất tuyệt vời khi có thể trả lại, và trả lại một cách rất lớn, Bohanon nói. Một số thứ mà (vợ tôi và tôi) luôn cố gắng làm, và bây giờ chúng tôi ở một vị trí để thực sự tạo ra sự khác biệt ở phía tây nam Florida. Đó thực sự là mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt cho những đứa trẻ này. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi và thực sự đặc biệt.

Một đứa trẻ có thể cảm thấy an toàn hơn, chúng có thể thực hiện tốt hơn và càng ít chấn thương. Chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để giữ cho những đứa trẻ này an toàn và giúp chúng làm việc hiệu quả trong và ngoài sân cỏ.

Kể từ khi thành lập Foundation Foundation vào năm 2017, hơn 350.000 đô la đã được quyên góp trở lại cộng đồng Tây Nam Florida thông qua học bổng, tài trợ thiết bị thể thao, dự án cộng đồng và quyên góp cho các nguyên nhân xứng đáng ảnh hưởng tích cực đến các thành viên trong khu vực.

Tiếp theo cho Quỹ là Drive giải đấu bóng mềm hàng năm vào ngày 27 tháng 11. Để biết thêm thông tin về nền tảng, các sự kiện sắp tới và những gì họ làm, hãy truy cập www.tommybohanonfoundation.org.

- Kết nối với Trợ lý biên tập viên thể thao CJ Haddad trên Twitter @haddad_cj

Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận