bxh bd uc Người Ấn Độ tăng trong cấp bậc | Tin tức, thể thao, công việc

Tạp chí Morning/Ron Firth Southern Junior Portback Timmy Potts rơi trở lại với Lisbon vào thứ Sáu.

COLUMBUS - Đội bóng đá địa phương miền Nam đang vội vã vượt qua các đối thủ và lên cuộc thăm dò ý kiến của nhà nước.

Người Ấn Độ đã bắt đầu 4-0 và xếp thứ 10 trong Phân khu VII trong cuộc thăm dò bóng đá của trường trung học Associated Press thứ hai của mùa giải.

Đội bất bại cuối cùng của quận Columbiaa, Nam chiến thắng với một cuộc tấn công chạy cân bằng và phòng thủ trừng phạt giới hạn đối thủ ở mức trung bình 10,5 điểm mỗi trận.

Người Ấn Độ chủ nhà không có chiến thắng Columbia vào thứ Sáu.Trên thực tế, bảy đối thủ đầu tiên của miền Nam đã kết hợp trong bảy chiến thắng trong bốn tuần.

South Range (4-0) vẫn đứng thứ tư trong Phân khu V, trong khi West Branch (3-1) leo lên bảy điểm lên thứ bảy trong Phân khu IV.

Các Raiders đã sống sót trong hai tuần qua với chiến thắng 34-21 trước Công giáo Trung tâm Canton và 23-13 so với Struthers.

Họ có một chuỗi chiến thắng mùa giải thường xuyên 24 trận tham gia trận đấu trên sân nhà vào Thứ Sáu với Ba Lan.

West Branch đã đưa ra những con số lớn một lần nữa trong mùa giải này với Dru Deshields ở vị trí tiền vệ.

Qua bốn trò chơi, Deshields đã hoàn thành 76 trong số 119 đường chuyền (64%) cho 1.187 yard và 12 lần chạm bóng mà không có sự đánh chặn.

Anh ấy đã có năm lần chạm bóng trong chiến thắng 38-14 trước Ridgewood vào thứ Sáu, mang lại cho anh ấy một kỷ lục của trường 61 lần chạm bóng trong sự nghiệp. Điều đó phá vỡ dấu ấn của 59 do Steve McNeely đặt từ 2005-2007.

Các Chiến binh sẽ chơi ba đội vô địch trong ba tuần tới (Howland, Minerva, Marlington).

Mất mát đơn độc của West Branch là một quyết định 34-31 cho Canfield trong trận mở màn mùa giải.

Canfield (4-0) được xếp hạng thứ hai trong Phân khu III và sẽ chơi tại Youngstown Chaney (4-0) xếp hạng thứ bảy vào thứ Sáu. Huấn luyện viên trưởng của Chaney, là Seth Antram, tốt nghiệp năm 2002 của trường trung học Crestview.

Cũng trong Phân khu III, Youngstown Ursuline (3-1) được xếp hạng 14 và Liên minh (3-1) được xếp thứ 16.

Liên minh, trung bình 50,0 điểm trong ba trận đấu gần đây, sẽ chơi ba tuần tới trên đường (Công giáo Trung tâm Canton, Salem, Carrollton).

Công giáo trung tâm Canton thua South Range, 34-21 và đánh bại Salem, 35-31, trong hai tuần qua.

Trong Phân khu IV, Steubenville (4-0) được xếp hạng thứ tư và Girard (4-0) là thứ sáu.

Steubenville sẽ tổ chức Dover xếp hạng thứ 14 vào thứ Sáu trong trận đấu bất bại.

Girard chơi tại Lakeview vào thứ Sáu và tổ chức South Range vào ngày 23 tháng 9.

Malvern (4-0) được xếp hạng thứ sáu trong Phân khu VI. The Hornets chơi vào thứ Sáu tuần này tại Ridgewood, đã mất 38-14 tại West Branch vào thứ Sáu tuần trước.

Được xếp hạng trong Phân khu VII, Toronto (4-0) là thứ năm và Lowellville (4-0) là thứ 16.

Toronto (4-0) đã đánh bại Buckeye Local, 46-25, vào thứ Sáu sau khi mất người quản lý hàng đầu Zane Kinsey trong quý đầu tiên với một chấn thương.

Em trai của anh, Zeb Kinsey, tiền vệ của anh, đã trả lời bằng cách gấp rút trong 178 yard và bốn lần chạm bóng trên 21 mang và vượt qua trong 147 yard và một điểm số khác.

Toronto tổ chức Oak Glen (W.Va.) vô địch vào thứ Sáu. Năm đối thủ đầu tiên của Toronto (Wellsville, East Palestine, Lisbon, Buckeye Local, Oak Glen) đã kết hợp với sáu chiến thắng.

Lowellville đánh bại Springfield, 42-24, vào thứ Sáu lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Vinny Ballone đã ném cho 333 yard và năm lần chạm bóng để đẩy mùa giải của anh ấy vượt qua tổng cộng lên 1.168 yard với 21 lần chạm bóng và không có sự đánh chặn.

Rockets chơi tại 4-0 Jackson-Milton vào thứ Sáu. Lowellville đang đạt trung bình 47,3 điểm mỗi trận, trong khi Jackson-Milton đang từ bỏ chỉ 8,8 điểm mỗi trận.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận