bonh Số 12 BYU chuẩn bị cho bài kiểm tra đường chống lại số 25 Oregon

Provo, Utah - Những đỉnh cao của chiến thắng trước Baylor hiện đang ở trong gương chiếu hậu cho bóng đá số 12 khi họ chuyển sự tập trung của họ sang Oregon Ducks.

Đi vào Matinee Saturday Saturday tại Sân vận động Autzen (1:30 chiều, Fox, KSL Newsradio), số 25 Oregon là một chút bí ẩn.

Oregon đã xuống Atlanta để mở mùa giải và bị vô địch quốc gia bảo vệ Georgia Bulldogs, 49-3. Thứ Bảy tuần trước, những con vịt đã trưng bày những người hỏa lực bay cao thường liên kết với Oregon.

Oregon đã đưa ra 70 điểm trên sức mạnh của FCS Đông Washington. Bồi thẩm đoàn vẫn còn về những gì Oregon thuộc huấn luyện viên năm thứ nhất Dan Lanning. Nhưng như huấn luyện viên BYU Kalani Sitake sẽ nói với bạn, chương trình Oregon này không phải là một người để xem nhẹ. Oregon tham gia trò chơi bởi nhiều dịch vụ dự đoán là yêu thích của BYU, mặc dù xếp hạng cao hơn cho Cougs.

Không thiếu tài năng trong đội hình Oregon Oregon

Chỉ cần xem Oregon trên phim - một đội ngũ tuyệt vời với rất nhiều tài năng. Bạn nhìn vào đội ngũ huấn luyện đó, tôi biết rất nhiều huấn luyện viên cá nhân và những người tôi không biết có danh tiếng tốt trong bóng đá và huấn luyện, ông Sit Sitake nói. Vì vậy, tôi biết rằng khi họ xem bộ phim, họ được huấn luyện tốt. Họ đã thực hiện một sự cải thiện lớn từ tuần một đến tuần thứ hai trong cấp độ thực hiện của họ. Để ghi bàn [70 điểm] trên một đội mà [phía đông Washington], nó rất khó khăn và được huấn luyện tốt, nó có sự chú ý của chúng tôi.

Để làm nổi bật tài năng của Ducks, Oregon kiểm tra ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tổng hợp tài năng của nhóm 247Sports. Oregon có năm tân binh 5 sao và 47 triển vọng 4 sao trong danh sách của mình. Bằng cách so sánh, BYU là số 107.

Chuyến đi đến Sân vận động Autzen của BYU vào thứ Bảy sẽ là chuyến thăm đầu tiên tới Eugene kể từ năm 1990. Lần cuối cùng BYU là sân vận động Autzen, Cougars đã tăng cao, xếp thứ 4 trong các cuộc thăm dò sau chiến thắng trên số 1 Miami và Washington State, Trước khi sụp đổ vào một đội hình Ducks không được huấn luyện bởi Rich Brooks.

BYU sẽ cố gắng tránh một số phận tương tự vào chiều thứ bảy sau khi giành chiến thắng đầu tiên trước đội bóng top 10 trong Provo kể từ chiến thắng Miami.

Bạn trở lại với nó, thì Sit Sitake nói sau khi vượt qua những điểm nổi bật của chiến thắng Baylor. Chúng tôi có một nhóm kỳ cựu đã quen với bóng đá hàng tuần và bạn vượt qua nó và bạn học hỏi.

Đội bóng đá BYU đặt chiến thắng Baylor trong gương chiếu hậu

Nó có một thông điệp tương tự các cầu thủ bóng đá BYU đã chia sẻ hôm thứ Hai trong cuộc họp báo hàng tuần của họ.

Bạn có thể ngồi trên chiến thắng của mình quá lâu. Chúng tôi rất thích nó trong 24 giờ, nhưng sau đó chúng tôi sẽ quay lại bảng vẽ vào sáng thứ Hai. Đó là một chiến thắng lớn và nó sẽ là một kỷ niệm đối với tôi và Cougar Nation trong một thời gian dài, nhưng nó đã nói về Oregon trong tuần này.

Nhóm Sitake sườn là một trong những đội có kinh nghiệm nhất trong bóng đá đại học mùa này. Nhiều người đóng góp quan trọng trong đội hình BYU này là một phần của cuộc chạy 5-0 hoàn hảo của Cougars, với các đội Pac-12 một mùa trước. Nhưng điều đó dường như không phải là một động lực cho phi hành đoàn Sitake.

Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai nghĩ về nó cho đến khi bạn nói điều đó, ông Sit Sitake nói với KSL Sports. Tôi đã nghĩ về nó. Nhóm của chúng tôi không nghĩ như vậy. Chúng tôi chỉ vui mừng khi chơi một trò chơi mới. Tôi sẽ không đi vào tất cả những câu chuyện bên lề và những thứ như thế. Chúng tôi sẽ tập trung vào trò chơi này, đối thủ này, trong tuần này, và những gì chúng tôi thấy trên phim là một đội bóng đá thực sự tài năng với các huấn luyện viên chất lượng thực sự tốt.

KSL Sports sẽ ở Eugene, bao gồm 25 trận đấu hàng đầu giữa BYU và Oregon. KSL Newsradio mở rộng Pregame bắt đầu ở 10 (MT) từ Eugene.

Số 12 BYU ở số 25 Oregon

Vị trí: Sân vận động Autzen (Eugene, Oregon)

Bắt đầu: 13:30 (MT)

TV: CÁO

Đài: KSL Newsradio (102,7 FM, 1160 AM - Pregame mở rộng bắt đầu lúc 10 giờ sáng)

Mitch Harper là người trong cuộc BYU cho kslsports.com và máy chủ của podcast Cougar Track (ĐẶT MUA) và Cougar Sports Saturday (Thứ Bảy, trưa-3 giờ chiều) trên KSL Newsradio. Theo dõi anh ấy trên Twitter: @Mitch_harper.Đọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận