bongda tv Parkersburg xâm chiếm miền Nam, chiến thắng trong các bộ thẳng | Tin tức, thể thao, công việc

Parkersburg, Kylee Lewis đã vượt qua lưới để giết trong trận chiến thắng lớn 25-13, 25-23, 25-18 trước Parkersburg South vào thứ Hai tại Trung tâm thể thao Rod Oldham. (Ảnh của Kerry Patrick)

PARKERSBURG - Thông điệp phổ biến với Tuần lễ đối thủ của Parkersburg South và Parkersburg sẽ không được coi là điều hiển nhiên.

Bóng chuyền vào thứ Hai tại Trung tâm thể thao Rod Oldham đã khởi động một loạt các sự kiện thể thao kết hợp hai trường trong suốt năm ngày. Mặc dù South bước vào cuộc thi tối qua, huấn luyện viên của PHS Erin Thorpe nói với các cô gái rằng họ sẽ có được cú sút tốt nhất của Patriots. Và họ đã làm khi Big Reds giành chiến thắng trong các bộ liên tiếp 25-13, 25-23 và 25-18.

Chúng tôi đã nói về điều đó trong đào tạo rằng Sør sẽ không bao giờ chơi chúng tôi dễ dàng, Thorpe cho biết sau khi Big Reds của cô giành chiến thắng trong trận đấu thứ tư liên tiếp và cải thiện thành 9-3. Họ sẽ cung cấp cho chúng tôi mọi thứ họ đã nhận được mỗi khi chúng tôi chơi chúng.

- Khi bắt đầu trận đấu, chúng tôi đã sẵn sàng để đi. Các cô gái muốn ở đây và có được chiến thắng đó.

Mya Green, Kylee Lewis và Caelyn Wise là một trong những người đánh thuê đã đóng góp ít nhất một lần giết trong một đoạn đường mà PHS vượt qua Nam 7-1 trong trận đấu đầu tiên và xây dựng một đệm 15-6. Dẫn đầu 20-12, Elliza Towner đã phục vụ một cặp Aces như một phần của cuộc chạy 5-1 để giành chiến thắng trong trận mở màn.

South (0-9) đã quyết định kế hoạch trò chơi của mình trong Game 2 bằng cách ghi ba điểm đầu tiên nhờ một cặp giết người từ Maia Johnson. Johnson đã cung cấp hành vi phạm tội của PHS dọc theo tiền tuyến suốt đêm và thậm chí đã giết chết ở hàng sau khi những người yêu nước duy trì vị trí dẫn trước 20-17. Johnson giữ áp lực với những vụ giết người liên tiếp để đưa South vượt lên dẫn trước 23-22.

PHS đã kết thúc hy vọng South, khi những người yêu nước thực hiện một cú đánh bất hợp pháp trong Game 2 vào lúc 23-23.

Rylee Wise đã đi đến dòng dịch vụ và xé toạc một trong bốn con át chủ bài của cô cho trò chơi. Về điểm sau, Wise đã cung cấp hỗ trợ cho Lewis cho vụ giết người chiến thắng trò chơi.

Đây là một trong những trò chơi được thổi phồng nhất mà chúng tôi chơi trong cả mùa Khôn ngoan nói. Chúng tôi đến hoàn toàn sẵn sàng để đi và thành thật mà nói, chúng tôi cung cấp cho nó tất cả mỗi khi chúng tôi chơi về phía nam.

- Cho đến nay mùa của chúng tôi có vẻ tốt. Chúng tôi đang làm một số điều thực sự tốt và năng lượng đã tăng lên. Tôi thích cách nó trông cho đến nay.

Sau khi ghi được ba điểm cuối cùng trong trò chơi thứ hai, PHS giữ đà phát triển trong giai đoạn mở đầu của Game 3. Trailing 1-0, Wise đã phục vụ ba con át chủ bài. PHS phục vụ kết hợp cho năm con át chủ bài khi anh ta xây dựng 11-4.

Chúng tôi kiếm được rất nhiều điểm từ giao bóng của chúng tôi, Thorpe nói. Các cô gái phục vụ hoàn hảo. Họ hiếm khi nhớ nơi tôi bảo họ phục vụ, và họ cũng phục vụ mạnh mẽ.

South đã xoay sở để trở lại tranh chấp trong trò chơi thứ ba khi Hanna Vaught và Miranda Beatty đưa ra những bộ phim từ Reagan Parsons. Một quả bom khác của Johnson ở lưới đã buộc trận đấu ở tuổi 16, nhưng PHS đã tận dụng một vài lỗi không thể thực hiện được của Patriot và mở rộng tỷ số trở lại đến 22-16.

Dẫn đầu 23-18, Towner đã đưa ra hai hỗ trợ thẳng sau khi giết chết Wise và Caelyn khôn ngoan để giành chiến thắng trong trận đấu.

"Chúng tôi sẽ đến đó" Huấn luyện viên Nam Mischa Johnson nói. “Các cô gái của chúng tôi vẫn đang học. Quá trình mất nhiều thời gian hơn, và họ nhận ra điều đó. Chúng tôi thực sự muốn đi ra ngoài với một chiến thắng. Và có vẻ như chúng tôi bắt đầu phạm sai lầm ngu ngốc. Chúng tôi vẫn đang làm việc trong trò chơi tinh thần.

Huấn luyện viên Thorpe đã giải quyết sự hiện diện của người đánh bóng Nam Maia Johnson. Không còn nghi ngờ gì nữa, tốc độ thoát đã có lợi cho cô ấy trên mạng của cô ấy,

“(Maia) thật tuyệt vời,” Thorpe nói. Cô ấy đánh rất mạnh và đánh rất tốt. Chúng tôi chặn cô ấy sớm chỉ vì cô ấy nhảy quá cao. Cô ấy rất mạnh mẽ và là một người chơi tuyệt vời, thật tuyệt khi South có một người chơi có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt vì cô ấy chỉ mang chúng tối nay.

Hôm nay tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa trong hộp thư đến của bạnĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận