bbong da truc tiep Hai người chơi Mali xin lỗi sau một cuộc tranh luận kỳ lạ của người Viking | thể thao

Hai cầu thủ của đội Mali thi đấu tại World Cup bóng rổ nữ ở Sydney đã xin lỗi sau cuộc đụng độ, trong khi Liên đoàn trò chơi quốc tế (FIBA) đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Vụ việc xảy ra trong khu vực truyền thông hỗn hợp sau trận đấu và bị bắt gặp trên máy ảnh khi cô phỏng vấn Serbia, Sacha Kadu sau khi giành chiến thắng ở đất nước 81-68 trước Mali.

Một video clip ngắn, từ đó đã được xem rộng rãi trên internet, cho thấy Selimato Koroma ném ít nhất ba cú đấm vào đồng nghiệp Kamiti Elizabeth Dabo.

Hai người chơi đã xuất hiện tại một cuộc họp báo vào thứ ba sau khi Mali thua trận cuối cùng của giải đấu với Canada 65-88, xin lỗi.

Dabo, người đang ngồi cạnh đồng nghiệp của mình, nói: Chúng tôi ở đây để xin lỗi vì bức ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội, đó không phải là ý định của chúng tôi, chúng tôi đã thất vọng vì sự mất mát và chúng tôi ở đây để xin lỗi World Cup -F Family và để bày tỏ sự hối tiếc của chúng tôi.

Liên minh quốc tế cho biết họ đang điều tra vụ việc và sau khi hoàn thành, quyết định bất kỳ hành động kỷ luật nào.

Huấn luyện viên Joaquín Brizuela đã mô tả cuộc chiến là một tai nạn đáng tiếc của người Hồi Rất nhiều từ chơi giải đấu này.

Mali đã thất bại trong việc giành chiến thắng bất kỳ trong năm trận đấu của họ sau khi đủ điều kiện tham dự World Cup lần thứ hai với tư cách là người thay thế muộn cho Nigeria, người đã rút tiền do những khó khăn hành chính liên quan đến môn thể thao này.

AFPĐọc bài viết gốc ở đây

Để lại một bình luận